Ramos nhận xét Messi nói gì?Ramos đánh giá tác động nào của Messi?

Ramos là một cầu thủ bảo vệ rất tốt ngày hôm nay. Trong Real Madrid, nó cũng có hiệu quả trong nhiều năm. Đây cũng là đội trưởng của Real Madrid và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Sự nghiệp Ramos có thể được gọi là tuyệt vời, trong hai năm trở lại đây Tại thời điểm phân rã, Lamos đứng dậy. cho dù đó là một cuộc tấn công vào các giải đấu, nó được gọi là phía trên, và thậm chí cả Real Madrid là Ramos để đi đầu trong việc Ramos, và Messi là hơn nó là đối thủ Ramos, và hai là còn được gọi là bất bình. Tuy nhiên, Ramos nhận xét rằng Messi nói?

Messi và Ramos có không biết bao nhiêu xung đột

Ramos nhận xét rằng Messi nói

Ramos có một sức mạnh phòng thủ cực kỳ mạnh mẽ, và Messi có một sức mạnh tấn công cực kỳ mạnh mẽ, và cả hai có không biết bao nhiêu lần ở Tây Ban Nha. Cuộc chạm trán, nơi Messi được đặt xuống bởi Ramos để làm 10 phút nổi bật, và Ramos là rất khốc liệt trong lĩnh vực này, nhưng nó cũng là một người đàn ông lĩnh vực này, Ramos cho rằng Messi Đây là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử. Như một peer Ramos hy vọng rằng Messi đang tiến triển tốt.

Ramos và cuộc đối đầu của Messi là những tác phẩm kinh điển của bóng đá

Ramos đánh giá Messi của tác động

đánh giá Messi Ramos đã khiến rất nhiều người hâm mộ. Với sự công nhận rất cao, đánh giá của đối phương là sự thật . Tất nhiên, Messi là mạnh mẽ. Đối với Ramos bản thân cũng là ngôi sao xuất sắc nhất, tuổi của Messi và Ramos cũng là độ tuổi. Nó nhận được gần gũi hơn với nghỉ hưu, cả hai trong số đó là một huyền thoại của bóng đá, mong cho họ trong khi kết thúc sự nghiệp!

    Trước:Ai mạnh hơn ở Hà Lan của Argentina?Lịch sử lịch sử thế nào?              Kế tiếp:Ai sẽ thắng Champions League vs Madrid?Là con ngựa cạnh tranh cho Champions League?