Ai sẽ thắng Champions League vs Madrid?Là con ngựa cạnh tranh cho Champions League?

Trong giai đoạn của trận chung kết Champions League trong những năm qua, cuộc thi của La Liga Team Real Madrid và con ngựa là thú vị nhất. Nhóm nghiên cứu của Ma Jing luôn luôn là một đội bóng mạnh của châu Âu, nhưng nhóm nghiên cứu là Nhìn chung, nhóm nghiên cứu là, Thật khó để diễn ra cuộc tấn công nổ, và con ngựa là trong rất nhiều sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ, và con ngựa ở La Liga cũng là một trong những đội bóng đá, nhưng trong lĩnh vực của Champions League, vinh quang của Real Madrid là mạnh hơn. Real Madrid hiện là đội bóng lớn nhất của Champions League, Real Madrid đã giành được vinh quang của 13 nhà vô địch Champions League.

Real Madrid và Ma Jing của trận chung kết Champions League là Real Madrid chiến thắng

chung kết Champions League ngựa cạnh tranh Real Madrid VS Ai thắng

Trên Battlefield chung kết Champions League, Real Madrid và Ma Jing Trong mùa 13/14 và 15/16 mùa hai chức vô địch châu Âu, bao gồm cả số điểm của 4-1 ở mùa 13/14, đây cũng là một điểm lớn trên chiến trường Champions League, trong đó có Real Madrid trong thời gian. Encourse 3 mục tiêu, và 15/16 Real Madrid và ngựa mắc kẹt 1-1 cho trò chơi thêm giờ, trận chung kết trận battle royal 5-3 đánh bại siêu ngựa, hai trận chung kết vô địch châu Âu là tất cả Real Madrid giành chiến thắng.

Real Madrid đã nhận được 13 Champions League vô địch

Horsame chức vô địch Champions League?

Ma Jing là một đội bóng mạnh của La Liga, và chiến trường châu Âu cũng là một đội chó cái. Việc bảo vệ là cực kỳ mạnh mẽ. Nói chung, đội ngũ những người muốn đánh bại con ngựa có để thả một lớp da, nhưng đối với đội bóng của đồng đội, chiến trường Champions League luôn là chấn thương của ngựa, và con ngựa là nhóm nghiên cứu vẫn không nhận vinh quang của Champions League.

    Trước:Ramos nhận xét Messi nói gì?Ramos đánh giá tác động nào của Messi?              Kế tiếp:Kết quả bầu cử của Chủ tịch Barcelona được phát hành cho Tổng thống Câu lạc bộ.