King Cup 2021 Semi là ai?2021 King Cup bán kết người thăng chức?

The King Cup của mùa giải, hai chiến thắng đầu ngựa, đội hai chiến thắng, cũng rời khỏi chiến trường của vua Cup. Hiện nay, chỉ có Barcelona trên chiến trường của King Cup, Barcelona các chiến trường trong các giải đấu cũng là một quy luật của Trung Quốc. hiện nay, Barcelona và Real Madrid cũng đang cố gắng để cạnh tranh cho chức vô địch Tây League. tình hình tại chiến trường Champions League không phải là lạc quan. vòng đầu tiên của 1-4 không là kẻ thù Paris, và thời gian sẽ rất khó khăn.

2021 Kings Cup 4 mạnh Barcelona, Seville, Bilbao, Levante 2021 Vua Cup bán kết

trong 2021 Vua Cup bán kết Trên chiến trường, Barcelon, ở nửa trên , sẽ sử dụng hai vòng thi, và trong nửa thứ hai của Bilbao, Bilbao sẽ giống nhau ở La Wante. Nhìn chung, những 4 đội Barcelona chắc chắn Đây là chiến đấu mạnh nhất, tiếp theo là Seville, và Bilbao Điền kinh và Levant đang trong giữa lòng thành phố.

Nhóm nghiên cứu xúc tiến được Barcelon và Bilbao

2021 Vua Cup bán kết, người thúc đẩy trong 2021 Vua Cup bán kết, nửa đầu của Barcelona Trên thi Lia, vòng đầu tiên Barcelona đã bị đánh bại tại 2-0 ở Seville, nhưng lần lượt của Barcelona cũng là một phép lạ. trong Nou Camp, nó bị đánh bại với Svilia với 3-0, và trong nửa thứ hai của huyện Bilbao Athletics 1-1 Datun La Wante, Tunge 2-1 đánh bại Levante ly kỳ, và cuối cùng Barcelona và Bilbao cạnh tranh trong 2021 trận chung kết vua Cup.

    Trước:Có phải đội bóng đá Trung Quốc đã ra?Đội tuyển bóng đá Trung Quốc có thể vào Catar World Cup không?              Kế tiếp:Manchester United 21 giành chiến thắng trong các trận đấu của Manchester United 21 tại Manchester United, cho dù đó là bất bại bởi giải đấu 22