Dòng xuất khẩu của trận chiến Arsenal là gì?Tác động là gì?

Arsenal là một trong những Anh Super Strong Lữ đoàn, nhưng trong mùa giải gần đây, Arsenal có hiệu suất kém. Arsenal có một sức mạnh chiến đấu hàng đầu, nhưng trong những năm gần đây, Arsenal đã luôn nằm trong nhóm đạt trung bình và dưới của Premier League . trên chiến trường châu Âu, Arsenal có chút hiệu suất, và nó là rất khó khăn để entertaine và Liên minh châu Âu, nhưng hiệu suất của Arsenal trong Liên minh châu Âu trong mùa giải 17/18 vẫn còn tốt, nhưng dòng xuất khẩu chiến đấu của Arsenal là gì?

Arsenal chiến Pingbelgrad Red Star hai vòng lội

của Arsenal dòng tinh tế

Arsenal vẫn còn rất tốt vào mùa 17/18 trong phía trước ba trò chơi trong nhóm, tôi đã một điểm 9 điểm, 3 trận, và trong game thứ tư, khuôn mặt của Arsenal thất bại trong việc đối mặt với Belgrade Red Star, hai đội đã rất tức giận, và cuối cùng Arsenal Nó cũng là kết quả của kết quả tháng 0-0 trong trò chơi này , nhưng nó là đáng nhắc đến rằng Mặc dù Arsenal là ở tất cả, nó cũng là do số điểm 10 điểm, hai viên đạn của nhóm.

17/18 Hiệu suất của Arsenal trên chiến trường Liên minh châu Âu vẫn còn rất xuất sắc

Trong mùa 17/18, Arsenal có thể nói rất tốt trên chiến trường Liên minh châu Âu. Nổi bật, các đội 4 trận thắng và 2 thành tựu phẳng trực tiếp, và trong 1/16 trận chung kết, tôi đã hơn hai vòng bốn vòng 4-2, trong khi trận chung kết gặp AC Milan Arsenal. hai viên đạn đã được thăng 5-1 thành tựu. trong trận chung kết 1/4, Trung ương quân đội Moscow được đề bạt với 6-3 quả. cuối cùng, Arsenal vẫn đang nằm trong tay của các trận bán kết, và hai viên đạn là 1-2. những thành tựu không phải là tĩnh mạch kẻ thù, nhưng đây là đã rất tuyệt vời cho Arsenal.

    Trước:Bayern vs Hoffheim có quyền lực hơn?Lịch sử lịch sử thế nào?              Kế tiếp:Real Madman Kemang đã giành chức vô địch bảo vệ thành công Nhà vô địch Siêu Cup châu Âu