Real Madman Kemang đã giành chức vô địch bảo vệ thành công Nhà vô địch Siêu Cup châu Âu

Trong năm 2017 châu Âu Siêu cúp, chiến trường của Siêu cúp châu Âu là cuộc đối đầu của Real Madrid và Manchester United. Trò chơi này cũng là một trò chơi rất cổ điển. Nhìn chung, trò chơi này là rất thú vị, đó cũng là Super châu Âu Cup lần đầu tiên trong Macedonia. Cục Đây là cuộc đối đầu thứ 11 trong lịch sử của hai đội. tại thời điểm đó, cả Real Madrid hay Manchester United đã có sức mạnh chiến đấu hàng đầu xuất sắc, nói chung, Real Madrid vào thời điểm đó đã có một tên kết hợp của BBC châu Âu, cụ thể là Bến Zema, Bell, C Luo.

Real Madrid 2-1 đánh bại Manchester United để giành chiến thắng nhà vô địch Siêu cúp châu Âu

Real Madrid Kwan đoạt chức vô địch

Trong năm 2017 châu Âu Siêu cúp cuối cùng Battlefield, trận chung kết đánh bại Real Madrid kết quả 2-1 Manchester United, cuối cùng nhà vô địch thứ tư của Siêu cúp châu Âu, và đội đương kim vô địch thành công đầu tiên sau năm 1990, tổng thể, các trò chơi Casemelo và Iso tiếp tục đi, Chuông A giúp cột giữa cửa, Lucaku đuổi theo một quả bóng cho Manchester United, C Lu Luo, và cuối cùng Real Madrid được vinh quang của Siêu cúp châu Âu.

Các dòng sản phẩm của hai đội là rất đỉnh Real Madrid bảo vệ thành công chức vô địch Siêu cúp châu Âu

Theo như Real Madrid có một sức mạnh chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, Real Madrid bây giờ có một siêu châu Âu Cup. các nhà vô địch, chỉ đứng sau Barcelona với 5 vương miện của Milan. Real Madrid giành chức vô địch trong 4 lần trong quá khứ, và trở thành đội vô địch đầu tiên đoạt chức vô địch hai năm liên tiếp vào năm 1990, nó cũng là đội trong lịch sử để làm điều này. huấn luyện Hua ngựa của Zidane đã dẫn đội để chiến đấu 8 các mặt hàng và đạt được 6 nhà vô địch.

    Trước:Dòng xuất khẩu của trận chiến Arsenal là gì?Tác động là gì?              Kế tiếp:Manchester City 4-1 Wolf Team Heli 21 chiến thắng 21 chiến thắng là gì?