ĐÁNH GIÁ MESSI Wu Lei đang đi?Messi là gì để đánh giá Wu Lei?

Messi là siêu sao hàng đầu của bóng đá ngày hôm nay. Trong hơn một chục nghiệp trong bóng đá, hiệu suất của Messi là tuyệt vời, và Yanglaieli Wu Lei cũng là để thực hiện chính nó, và nó cũng được hy vọng sẽ nhận được trong giải đấu nước ngoài. kết quả tuyệt vời, nhưng Wu Lei và khoảng cách Messi vẫn còn rất lớn, phù hợp với Messi và Wu Lei cũng làm cho các fan Trung Quốc rất nhiều, và thậm chí Wu Lei đã phá vỡ cánh cửa của Barcelona và mốc của bóng đá Trung Quốc, nhưng Messi đánh giá Wu Lei là gì đã xảy ra

Messi đánh giá Wu Lei là một cầu thủ tuyệt vời

Messi đánh giá Wu Lei là những gì đang xảy ra

Sau khi Wu Lei đã phá vỡ cửa lớn của Barcelona Wu Lei gắn trên tiêu đề của La A, có một văn bản trực tiếp trực tiếp:. Wu Lei đã trở thành tay vợt Trung Quốc đầu tiên tấn công vào cửa Barcelon On Wu Lei, tôi thấy một câu chuyện đầy cảm hứng, một cầu thủ Trung Quốc, thật sự để cho toàn thế giới biết tên của mình, và Messi nói khi đối thủ Barcelona cho biết khi ông được phỏng vấn, tôi đã gặp Wu Lei rất sớm, ông luôn luôn là một cầu thủ tuyệt vời.

Chúng tôi mong muốn Messi và Wu Lei lần nữa

Messi đánh giá Wu Lei có bất kỳ ảnh hưởng

đã luôn luôn được đưa đến tên của Messi, nhưng người hâm mộ lý tưởng biết rằng Wu Lei vẫn có đầy đủ các khoảng trống hơn Messi, bởi vì Messi là một cầu thủ rất tốt, đánh giá Messi Wu Lei cũng là một sự công nhận của Wu Lei, bây giờ Wu Lei Mặc dù phương Tây B, nó cũng đang chuẩn bị để trở lại La Liga trong mùa giải mới, mong được hiệu suất tuyệt vời Wu Lei, và Wu Lei sẽ một lần nữa cạnh tranh với Messi.

    Trước:Manchester City 4-1 Wolf Team Heli 21 chiến thắng 21 chiến thắng là gì?              Kế tiếp:Người Mỹ không biết Messi là gì?