Juventi mạnh hơn với Genova?Lịch sử lịch sử thế nào?

Juventus không phải là rất tốt trong mùa giải này, Juventus là rất kém trên chiến trường League và Champions League, Juventus chỉ thắng 1 trò chơi, và hai trò chơi, 2 trò chơi, 2 trò chơi Các Juventus hiện đang đứng thứ ba trong Sericultia. Juventus , Juventus mùa này, rất khó để cạnh tranh với AC Milan và Milan International. Mặc dù có C Luo để giúp đỡ, nó là rất kém trong cạnh tranh mạnh mẽ, nhưng Juventi là Genoa là mạnh hơn?

Juventus được xếp hạng thứ ba Juventus, người mạnh mẽ hơn để Genoa

Juventus có một sức mạnh chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, và là sức mạnh hiệu suất Rất xuất sắc toàn diện, trong khi Genoa đã được đứng ở Serie A League. hiện nay, Genoa đứng thứ 13, so để Juventi, Genoa hay một số khoảng trống, trong cấu tạo của hai đội mùa này trong các cụm, End Juventus 2-2 slammedia wavily, đánh bại Genoa trong làm thêm giờ, và nói chung, Juventus là mạnh hơn.

khoảng cách sức mạnh Genoa và Juventus là rất lớn Lịch sử đối đầu

Juventus là nhiều gió trong cuộc đối đầu lịch sử gần 12 của Genoa, trong đó có 9 trò chơi, hai ba đội, trong năm 2011, Juventus và đối đầu Genoa, không thể thất bại, nói chung, khoảng cách sức mạnh Juventus và Genoa vẫn còn rất lớn, và Juventus là không thuận lợi ở chiến trường Champions League, vòng đầu tiên của becomings đi Trận Popo 1-2 sự thất bại, Juventus của vòng thứ cấp chắc chắn sẽ cạnh tranh cho các hạn ngạch của việc thúc đẩy, mong muốn được biểu diễn tuyệt vời của Juventus!

    Trước:Người Mỹ không biết Messi là gì?              Kế tiếp:Giá của Bayern Munich là bao nhiêu?Ai là giá cao nhất của Bayern?