Giá của Bayern Munich là bao nhiêu?Ai là giá cao nhất của Bayern?

Bayern vẫn là câu lạc bộ hàng đầu. Bây giờ sức mạnh tổng thể của Bayern là rất mạnh mẽ, và nó là rất tốt trong việc thực hiện bóng đá. Bây giờ Bayern vẫn là tình trạng của quyền bá chủ trong Deck, và bảng xếp hạng đầu tiên là trong lần đầu tiên câu lạc bộ. thế giới này là đầu tiên, và trong chiến trường Champions League mùa này, Bayern vẫn duy trì một sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ. trong 1/8 cuối cùng, vòng đầu tiên của tour sẽ đóng một kỷ lục 4-1, nhưng bao nhiêu là Bayern Munich?

Bayern hiện đang đứng thứ nhất thế giới đầu tiên

bao nhiêu là giá của Bayern Munich

giá hiện tại của Bayern là 820 triệu euro, trong đó có dòng sản phẩm chính của Bayern, giá La Wan là hơn 60 triệu euro giá Muller là hơn 35 triệu euro, và giá của Surnes là hơn 60 triệu euro. giá Gardri là hơn 70 triệu euro, và giá của Grazka là hơn 70 triệu euro. giá Kiimi là hơn 90 triệu euro. giá Mu Xiara là hơn 24 triệu euro, giá Alaba là 55 triệu euro, giá Boaten là 10 triệu euro, giá Galler là 37 triệu euro, giá của Lucas là 45 triệu euro, Nội giá là 18 triệu euro.

máy nghe nhạc giá trị đắt nhất của Bayern là Kiimi

cầu thủ Bayern có mức giá cao nhất

Hiện nay, Bayern là cao nhất, tiền vệ Ki Mi, KMS Trong năm 2015, bayern , trong mùa giải gần đây, là cực kỳ tuyệt vời, là một midpost tấn công rất mạnh mẽ, về mặt phòng thủ, cho đến nay mùa này, Kiimi được mua 26 trò chơi cho Bayern, và nó đã bước 4 viên nang Đi lên, hoàn thành 13 assists, và Kiimi là chỉ có 26 năm nay, và đó cũng là một hiệu suất cao điểm của 3-5 năm!

    Trước:Juventi mạnh hơn với Genova?Lịch sử lịch sử thế nào?              Kế tiếp:Điều gì đang xảy ra bởi cựu Chủ tịch Baro Miwu?