Điều gì đang xảy ra bởi cựu Chủ tịch Baro Miwu?

Vào ngày 1 tháng 3, Bắc Kinh, theo các báo cáo truyền thông Tây Ban Nha, trước khi Tổng thống Barosa Bato Miwu bị cảnh sát bắt giữ, vào buổi sáng của giờ địa phương, Barto Meiwu đã bị bắt trong chính ngôi nhà của họ. Nhìn chung, điều này cũng là do các dụng cụ trước Barta, vào thời điểm đó, sự cao tầng của Barcelona được gọi bởi sự tự làm chủ của quân đội Shui. Các sở Tây Ban Nha đã nghiên cứu cao tầng ở Barcelona để theo dõi Nhận xét trực tuyến của người chơi. Một số cầu thủ quan trọng, Barto Meiwu cuối cùng cũng bị truy tố, điều này cũng có vụ bắt giữ Barto Meiwu.

toàn bộ, Bato Miwu hiện đang bị bắt. Một khi Barto Meiwu, một khi tội phạm đang ngồi, nó sẽ không phải lòng tù từ 6 tháng đến 4 năm. Ngoài Barto Miwu, có Ngoài ra CEO Barcelona Glau, người giám sát pháp lý ROM \u0026 AACUTE; NG \u0026 OACUTE; MEZPONTI, cựu chủ tịch Barcelona Jaume Masferrer.

    Trước:Giá của Bayern Munich là bao nhiêu?Ai là giá cao nhất của Bayern?              Kế tiếp:Hiệp hội bóng đá: Tình hình của đội Giang Tô dừng hoạt động là gì?