Tình hình ở thành phố Quảng Châu 2021 Super League là gì?

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức đến Hiệp hội bóng đá Quảng Châu vào ngày 1 tháng 3, Bắc Kinh và xác định rằng vào năm 2021, Quảng Châu Chao League Guangzhou là một trong hai nhà thầu. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải đến Quảng Châu. Hiệp hội bóng đá và Hiệp hội bóng đá Tô Châu đã xác nhận lá thư, xác định rằng Quảng Châu và Tô Châu sẽ trở thành hai trận đấu với Super League năm nay. Trên thực tế, Hiệp hội Fung Quảng Châu đã chấp nhận Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và \u0026 Ldquo; Alquo \u0026 Rdquo; Làm việc Kiểm tra lĩnh vực nhóm, đã đưa ra một sự chuẩn bị cho Super League năm nay.

Nhìn chung, bây giờ, mùa siêu mới đang tiến gần hơn và gần gũi hơn, và biểu đồ đã bắt đầu chuẩn bị, năm nay, Super League sẽ mở cửa từ khoảng ngày 20 tháng 4 và đã bị đánh vào ngày 5 tháng 12. Tại một Giai đoạn, mỗi đội cần được lấp đầy với 30 vòng.Giai đoạn đầu tiên của sự kiện được chia thành hai phần nhỏ, và khoảng cách giữa được để lại cho đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho trò chơi thứ 40, và tổng cộng 14 vòng thi đấu.

    Trước:Hiệp hội bóng đá: Tình hình của đội Giang Tô dừng hoạt động là gì?              Kế tiếp:Đội nào thuộc về C Luo?C Rose đã nghỉ hưu?