Đội nào thuộc về C Luo?C Rose đã nghỉ hưu?

C Luo có một sức mạnh chiến đấu rất mạnh mẽ, là đỉnh của bóng đá, nói chung, mức độ C Luo là rất cao, là một tiền đạo rất tốt trong bóng đá, C Luo là đỉnh cao nhất trong Real Madrid , sau đó tại thời điểm đó C Ro-giúp Real Madrid thu hoạch Champions League ba chức vô địch liên tiếp, và nó cũng giành 5 Quả cầu vàng giải thưởng trên vinh quang cá nhân. vinh quang khác không thể là một số ít, và đội tuyển quốc gia C Luo cũng là tuyệt vời , năm 2016 châu Âu Cup đó là một chức vô địch, và nó cũng đã được thu hoạch vinh quang của chức vô địch trong năm 2018 Liên đoàn châu Âu.

C Luo hiện hiệu quả trong việc Juventus

C Luo không thuộc về đội nào

C Luo hiện hiệu quả trong việc Juventus, C Luo vẫn là cốt lõi của Juventus chính, trong hiệu suất tổng thể, C Luo là gần như trước Juventus, và C Luo chính thức gia nhập Juventus vào tháng năm 2018, và mức phí chuyển nhượng là 100 triệu euro đã được tham gia vào thời điểm C Luo, và c nhượng quyền Luo cũng dành riêng một buổi biểu diễn tuyệt vời. C Luo là một trong những cầu thủ tốt nhất trên sân. C Rosa bóng là rất cao, và C Ro đang làm việc chăm chỉ, và bây giờ C Luo cũng sẽ trở lại. đỉnh.

C Luo có một sự nghiệp 3 năm C Roose nghỉ hưu

Về vấn đề C Luo nghỉ hưu vấn đề này vẫn còn rất sớm, bây giờ Ibrah là 39 tuổi, Nhưng nó vẫn là mục tiêu máy, và mức độ vật lý và trạng thái tinh thần của C Luo có thể vượt quá Ibi. Làm thế nào có thể C Luo sẽ rời lăm giải đấu của châu Âu ở tuổi 40, có lẽ sẽ có cái gì khác, có thể trở về nhà, nghỉ hưu cụ thể sẽ vào khoảng 42 tuổi , bây giờ mục đích quan trọng nhất của C-Luo là tiếp tục nhập mục tiêu, C Luo hy vọng rằng ông có thể tạo ra một kỷ lục mà không thể vượt qua trong bóng đá.

    Trước:Tình hình ở thành phố Quảng Châu 2021 Super League là gì?              Kế tiếp:Nguyên nhân của Thiên Tân Jinmenhu là gì mà không có mùa mới?