Luật chết của Ramsey là gì?Làm thế nào chính xác?

Ramse là một ngôi sao rất tốt trong bóng đá, và nó cũng là một người đàn ông được gọi là pháp luật của cái chết của Thiên Chúa đã chết. Trong số đó Rams là lần đầu tiên trong chấn thương ban đầu trong những ngày đầu của Ramsee. Xuất hiện , trên ngày 27 tháng 2 năm 2010, Ramsea, người vừa được ra, đã gặp phải một chấn thương rất nghiêm trọng trong sự nghiệp của mình. lúc đó, trò chơi của Arsenal trong trận đấu của cuộc chiến tranh, Ramse được scrambled trực tiếp. chân bị hỏng, mà còn cho phép Rams có một nhận gần năm, và sau đó là luật của Ram đang bắt đầu xuất hiện.

Ramset bị thương nặng ở chân treo luật Lamsee Chết là gì

Luật Ramsey chết ban đầu để cho các fan hâm mộ đã chứng kiến trên 10 tháng 8 năm 2013 của 3 Nhật Bản: 1 đánh bại Mangcheng của khởi động phù hợp, sau hai ngày, Thái tử Hà Lan 44 tuổi Friedso bị ốm, và sau của 3 Arsena:, Mssen, ngày hôm sau, ngày hôm sau, bộ phim nổi tiếng 0 đánh bại Cardiff City, kéo Trong nửa đầu và thứ hai \"tốc độ và Passion\" đã làm các lãnh đạo Paul \u0026 chấm giữa; Walker mất cuộc sống của mình, pháp luật của cái chết Ramsee cũng được bắt đầu entroy các fan trong số các lĩnh vực xem..

luật chết Ramquer là rất phổ biến Ramsey Chết Thiên Chúa của pháp luật có nhiều bán

Nhìn chung, Ramsey Luật Chết là một đạo luật đó là rất có thể là một luật, Tất nhiên, có vẻ như rất chính xác dưới rendering của phương tiện truyền thông, trong đó Ramsee đúc Arsenal 1 không phải là kẻ thù ngựa, trong Shi Pen \u0026 chấm giữa; Jobs, Jobs, Damase, ngày 20 tháng 10 năm 2011 Đưa vào bóng để giúp Arsenal 1-0 để giết các cuộc đua ngựa, sau đó chính khách Libya Gaddafi đã bị giết chết, theo thống kê chưa đầy đủ, ít nhất gần 30 rim căng thẳng.

    Trước:Tại sao Manchester United gọi cho tôi?Manchester United là gì?              Kế tiếp:Dortmund 9 là ai?Dortmund 9 là bao nhiêu?