Dortmund 9 là ai?Dortmund 9 là bao nhiêu?

hiệu suất Dortmund trong những năm gần đây đang phát triển, mà Dortmund bản hợp đồng thành công nhất trong hai mùa giải vừa qua chắc chắn là Harland, Harland là cầu thủ tài năng của Na Uy, hiệu suất đã được càng nhiều của các ngôi sao hàng đầu Dortmund châu Âu bóng đá mà Harland chiến ở Champions League được xếp hạng ghi bàn đầu tiên, nói chung, hiệu suất Harland là thực sự tốt, rất xứng đáng Dortmund tại là cốt lõi của ngôi sao, nhưng Dortmund là số 9 ai?

Dortmund là người số 9 Harland

Dortmund là 9

9 Dortmund là Harland, mặc áo số 9 ở Dortmund 0-21 mùa, mà bảng Minghalande cũng trở thành biểu tượng chính của Dortmund, Harland mở vua riêng của mình trong thời đại của nửa thứ hai sau mùa 19-20 tham gia Dortmund đồng thời thay mặt cho nhóm Harland chơi 15 lần tại Bundesliga, ghi được 13 bàn thắng và có hai hỗ trợ. 2019-20 mùa, Harland ở Bundesliga, hiệu quả ghi bàn Champions League là khá tuyệt vời, hóa ra của phía trước tài năng, vẫn còn là tiềm năng lớn để được khai thác, tương lai vô hạn.

các câu lạc bộ châu Âu muốn giới thiệu Harland

Dortmund mạnh như thế nào số 9

Harland bây giờ muốn cướp các câu lạc bộ châu Âu lớn siêu sao, trong mùa này, Harland trận chiến tại Champions League có ghi tám bàn cho Harland Dortmund hiện tại chơi 25 trận, ghi 27 bàn thắng và sáu hỗ trợ, hãy tưởng tượng như thế nào mạnh mẽ của Harland hiện nay, thậm chí so với Muba Pei cũng không khác nhau nhiều, và nhiều hơn nữa sẽ Harland đội quốc phòng, là một con dao trong tấn công kết thúc, phòng thủ cuối cùng là một lá chắn, chẳng hạn Harland câu lạc bộ bóng đá phổ biến hơn châu Âu như nhau.

    Trước:Luật chết của Ramsey là gì?Làm thế nào chính xác?              Kế tiếp:Mức lương hàng năm của Hurk là bao nhiêu? Mức lương hàng năm của Hurk trong cầu thủ là bao nhiêu?