Ngựa phân tích cuộc thi Elsea để đánh bại Chelsea

hiệu suất Ma Shuo là rất mạnh mẽ trong mùa giải này. Trong trường hợp của Barcelona và Real Madrid, con ngựa được thậm chí chơi một làn sóng hàng đầu, thậm chí hai vòng hai vòng 5 5 Khoảng cách giữa các điểm, có thể hiểu biết cách mạnh mẽ của vest hiện tại, Real Madrid và Barcelona cũng tạm thời tránh được. hiện nay, con ngựa vẫn còn vui mừng, và Chelsea hiện đang xếp hạng trong các Thứ năm, theo tình hình hiện nay. các nhà vô địch không được mong đợi, và Chelsea chỉ có thể cạnh tranh cho Champions League.

Khoảng cách sức mạnh giữa Ma Jing và Chelsea

Phân tích của Ma Shuo về cuộc thi Chelsea

Mặc dù Ma Jing hiện là La Liga đầu tiên, nhưng gần một vài trò chơi rất nghèo, ngựa Cuộc thi là 1 chiến thắng và 2 TV và 1 thua lỗ trong bốn trận. Đây cũng là một tình huống rất xấu. mùa này cũng sẽ nở tại Champions League, nhưng tình hình là rất khó khăn, và Chelsea là gần 4 Trò chơi là 3 chiến thắng và 1 căn hộ. Nó cũng là để khởi động tác động. Trong trò chơi này, con ngựa đang ngồi trên lợi thế lĩnh vực chính, nhưng nó không phải là để đánh bại nó.

Ma Jingji hy vọng sẽ giành chiến thắng với hy vọng quê hương, một số

Ngựa có thể đánh bại Chelsea

thói quen đội Ma Jing chủ yếu dựa trên vệ thép, chơi phòng thủ dựa trên vệ vượt trội Sau pha phản công sau khi mùa giải này giới thiệu Surez một tiền đạo mạnh mẽ như vậy, sức mạnh tấn công của con ngựa đã tăng mạnh, và Chelsea thời gian gần đây đã thực hiện thành tích xuất sắc, và hai đội có một ủy ban mạnh mẽ, và các thương gia có thể trong trò chơi này Cần 1. Bóng chiến thắng, nhiều hướng hơn.

    Trước:Mức lương hàng năm của Hurk là bao nhiêu? Mức lương hàng năm của Hurk trong cầu thủ là bao nhiêu?              Kế tiếp:Tại sao bạn chơi hai trò chơi?Tại sao Champions League?