Đội nào bây giờ là Messi?Messi rời Barcelona không?

Ngày nay, Messi cũng phải đối mặt với Barcelona. Barcelona không ảnh hưởng đến sức mạnh của nhà vô địch. Ngoài ra còn có rất nhiều nhược điểm ở Barcelona, và vì nhiều của Barcelona là, điều này đã được Messi muốn rời khỏi Barcelona , và trong cửa sổ chuyển nhượng mùa cuối cùng của Messi cũng muốn rời khỏi Barcelona, và mùa này cũng là năm cuối cùng của Messi và Barcelona. Sau mùa giải, Messi rời Barcelona?

Messi hiện có hiệu quả ở Barcelona

Mà đội hiện đang ở Maxi

Messi vẫn ở lại Barcelona, đây cũng là mùa giải cuối cùng của mùa giải trước Chủ tịch Baro Miwu, Nhìn chung, mặc dù công nghệ và năng lực vẫn là về công nghệ, Barcelona là lặp đi lặp lại trong các đấu trường châu Âu. trong mùa giải này, Champions League 1/8 thức Barcelona đã bị đánh bại bởi Paris lớn đi. số một trong những siêu sao ở Paris không chơi, nhưng nó là không thể biết rằng điều này là rất mạnh mẽ cho Barcelona và Messi.

Eighth vòng của các kết quả của mùa giải, 80% sẽ rời Barcelona

Messi sẽ rời Barcelona Messi là rất có khả năng rời Barcelona sau khi kết thúc mùa này, bây giờ Big Paris và Manchester City Messi đang rất quan tâm, và Manchester City có nhiều khả năng mất Messi mùa giải trước, và thậm chí Guadiola cũng đang cân nhắc đến Tây Ban Nha, nhưng cuối cùng Barcelona đã không chọn để phát hành nhân dân. Career, tổng thể, theo đến Barcelona, \u200b\u200bMessi rời Barcelona dường như đã được một bỏ qua.

    Trước:Tại sao bạn chơi hai trò chơi?Tại sao Champions League?              Kế tiếp:Arsenal 49 có không thể đánh bại?Arsenal 49 không thể đánh bại?