Tại sao Ma Shu gọi là Tranh Legion?Con ngựa có thể giành được Giải vô địch phương Tây không?

Ma Jing đã một màn trình diễn vô cùng xuất sắc, trong mùa này, việc thực hiện là vô cùng tuyệt vời, và xếp hạng của Si Liga hiện đang xếp thứ nhất. Các bè toàn diện hiện nay được gọi là tấn công và phòng thủ. Cực kỳ mạnh mẽ, và giới thiệu Suarez, sức mạnh tấn công được thậm chí nhiều hơn tăng. Bây giờ Venda có một trận chiến rất mạnh mẽ trong chiến trường Champions League hay chiến đấu. Tuy nhiên, có thể con ngựa chiến thắng nhà vô địch Wesch?

các mẫu áo của ngựa là rất giống với tờ

huýt sáo quân đội khăn trải giường

Ma Jing có một lực lượng chiến đấu rất mạnh mẽ, nhưng trọng tâm của ngựa đã được gọi là một đội quân khăn trải giường trong lĩnh vực quan điểm của các fan Trung Quốc. nguyên nhân chủ yếu là áo của con ngựa bị chi phối bởi các đường màu đỏ và trắng. Điều này cũng làm cho nhiều fan hâm mộ Trung Quốc muốn gọi Ma Jingji, nhưng nghe một chút buồn cười, nhưng sức mạnh của con ngựa là ở sức mạnh của ngựa . Âu là phía trên, nhưng con ngựa có thể giành chức vô địch Sijia?

Hy vọng chiến thắng chức vô địch mùa này

Cần ngựa chiến thắng nhà vô địch Tây?

mùa của ngựa cuộc thi là cực kỳ mạnh mẽ. hiện nay, La Ora League đã hoàn thành một nửa. trong toàn bộ, mùa này, kết quả tốt nhất của mùa này vẫn là một vị trí thứ hai trong hai vòng thi, và có thể hiểu biết ngựa. có rất nhiều màn trình diễn trong mùa giải. hiện nay, con ngựa vẫn còn một đầu tiên trong Si Lib, và hy vọng chiến thắng nhà vô địch Tây trong mùa giải là rất lớn. tôi mong muốn được hiệu suất tuyệt vời của Maya!

    Trước:Tính năng bóng đá Tây Ban Nha là gì?Mức độ bóng đá Tây Ban Nha nào?              Kế tiếp:Xiao Luo Mẹ đã 71 tuổi vì vương miện mới