Đặc điểm bóng đá Ý là gì?Chiến thuật nào sử dụng bóng đá Ý?

bóng đá Italia đã tập trung thêm về quốc phòng trong những năm gần đây, nhưng bóng đá Italia không chỉ yêu quốc phòng, mà còn phát triển phòng thủ một để tìm hiểu, tốt khi thấy các trò chơi. Trong Murini, Trong Milan International, tôi thấy rằng tất cả các đội bóng Anh được sử dụng để thiết lập chiến thuật khác nhau đối với các đối thủ khác nhau. Không có vấn đề như thế nào chiến thuật được thiết lập, co rút, pha phản công phòng thủ đều nặng, mùa này Juventus sẽ mua C Luo, nhưng nó vẫn là một cuộc đấu tranh chống phản công.

Ý Trong những năm gần đây, người ta chủ yếu dựa trên phản quốc phòng nhân vật bóng đá Italia là bóng đá Ý là những gì rất phù hợp với suy nghĩ của bảo vệ tình yêu của Ý, Vì vậy, \u0026 ldquo; Mediterranean pháo đài \u0026 rdquo ;, \u0026 ldquo; chuỗi phòng thủ \u0026 rdquo; \u0026 ldquo; thép Vạn Lý Trường thành \u0026 rdquo; và \u0026 ldquo; đồng vách tường sắt \u0026 rdquo; vv Words, nó là thích hợp để mô tả phong cách của Xê-út và Italia, trong đó Ý là ổn định phòng thủ, không chỉ các hậu vệ là mạnh mẽ, nhưng hệ thống hoạt động chung của các hậu vệ cũng là siêu mạnh. Tất nhiên, bóng đá Italia cũng đã trôi qua shooters hiệu quả cao như Baggio, Vieri và Rossi trong sân vận động bóng đá thế giới , nhưng người bảo vệ ổn định. Hãy để cho tiền đạo đã trở thành một vở kịch truyền thống của bóng đá Italia với số điểm là năng lực cá nhân.

Ý giành chức vô địch World Cup vào năm 2006

Những chiến thuật sử dụng bóng đá Ý bóng đá Italia là một phòng ngự phản công kinh điển, vì vở kịch này được sử dụng trong một thời gian dài, làm cho nó hình thành Các chiến thuật của đầu cơ \u0026 rdquo; Đây là top 60 phút trước khi cuộc thi, nó sẽ không được đầy đủ, với một pha phản công để kích thích dòng phía sau của đối thủ có giá trị, và chờ cho đối thủ đến 60 phút, sức mạnh thể chất của đối phương có đã rất nhiều rơi, lần này là điên chống chạy trốn tại Ý, dòng phía sau của đối phương sẽ lập tức sụp đổ, từ phòng ngự phản công của Ý, quốc phòng, và các cầu thủ là rất tốt, tiền vệ người Italia hiện nay là cao, cộng với có siêu cá nhân Tiền đạo quyền lực, phản hiệu quả khá cao.

    Trước:Xiao Luo Mẹ đã 71 tuổi vì vương miện mới              Kế tiếp:Đặc điểm bóng đá Brazil là gì?Bóng đá Brazil trở nên tồi tệ như thế nào?