Tây Ban Nha bao nhiêu?Tây Ban Nha có thể có được vô địch West B?

Những người Tây Ban Nha xếp hạng người cuối cùng trong mùa giải 19/20, và cuối cùng hạ cấp vào Jean T League, và người Tây Ban Nha của phương Tây B giải đấu mở chế độ runaway, tất cả các cách để vượt qua đường, thời gian dài đã bị khoá trong vị trí đầu tiên của Tây B, nhưng trong gần hai vòng Spaniaries nghèo. hiện nay, Tây Ban Nha hiện đang đứng thứ hai, và nó là cần thiết để trở lại La Liga, Tây Ban Nha. Mọi người có thể có được phương Tây Champion?

[ 123]

Tây Ban Nha hiện đang xếp hạng Tây B thứ hai Tây Ban Nha nhân dân cấp

người Tây Ban Nha hiện đang xếp hạng Tây B. thứ hai, nói chung, người Tây Ban Nha hiện tại cũng đã sẵn sàng để quay trở lại La Ora League. trong Ji-B giải đấu mùa này, hiệu suất của người Tây Ban Nha là rất tuyệt vời, nhưng người Tây Ban Nha cũng đang tiến trực tiếp đến La Liga. Hạn ngạch không phải là rất ổn định, trong đó hai trong số những đội đứng đầu của Jets League có thể trực tiếp tiến tới La , và 3-6 sẽ cạnh tranh cho hạn ngạch thứ ba.

người Tây Ban Nha giành chiến thắng vinh quang của Tây B

Cần người Tây Ban Nha Wes đến Tây Championship

người Tây Ban Nha vẫn còn rất lớn cho khả năng cạnh tranh cho Tây B vô địch, Tây Ban Nha mùa này là rất tốt trong Jiebi League, và người Tây Ban Nha dường như rất nhỏ so với ảnh hưởng đến giải vô địch thế giới, nhưng nó cũng rất khó khăn, và bây giờ là khoảng cách gói trong top năm của Ji B giải đấu không phải là lớn, và Tây Ban Nha người từ khoảng cách Mallorca đầu tiên là năm, và chức vô địch Tây Ban Nha tổng thể tác động Tây B vẫn còn rất cao.

    Trước:Làm thế nào để chơi bóng đá?Làm thế nào để nhanh chóng học các kỹ năng cơ bản bóng đá?              Kế tiếp:Tại sao Iniesta sẽ đến Nhật Bản?Đội nào là Iniesta ở Nhật Bản?