Tại sao Iniesta sẽ đến Nhật Bản?Đội nào là Iniesta ở Nhật Bản?

Iniesta có một sức mạnh chiến đấu rất xuất sắc, là siêu sao hàng đầu của bóng đá. Thậm chí nếu tôi rời khỏi dầu giải La trong nhiều năm, Iniesta đã nhận được rất nhiều yêu cầu về giải đấu nhỏ sau khi rời Barcelona, \u200b\u200btrong đó có Trung Quốc Siêu Trùng Khánh . Siwei Club, đây cũng là một tin đồn rất lớn đó là đến với Iniesta vào thời điểm đó. Khi mọi người nghĩ rằng Iniesta đã gia nhập câu lạc bộ Trùng Khánh Swin cực, kết thúc Iniesta cũng được công bố để tham gia nhóm nghiên cứu Nhật Bản. Tuy nhiên, tại sao Iniesta đi sang Nhật Bản?

Iniesta là rất thích hợp cho hệ thống bóng đá League Nhật Bản Tại sao Iniesta đi đến Nhật Bản

Trong thực tế, Iniesta tham gia Khi Barcelona, Nhật Bản Lotte là nhà tài trợ Barcelona cũng chính các nhà tài trợ của đội Kobe, và đã ký hợp đồng phát sóng khổng lồ trong vòng mười năm về trước. các môi trường cạnh tranh tổng thể và mối quan tâm đang bị ràng buộc để tăng, trong đó có sức mạnh tổng thể cũng là cho Iraq. Nesta có một trợ giúp lớn, tiếp theo là 25 triệu tiền lương Euboic bao gồm quyền chân dung cá nhân Inesta của, nghĩa vụ công tác tuyên truyền của thẻ liên minh tin, người phát ngôn của mua sắm trực tuyến Lotte, Iniesta không Nó chỉ là một viện trợ nước ngoài nói chung, nhưng một bản sắc nhiều.

Iniesta gia nhập Kobe Victory Thuyền

Iniesta tại Nhật Bản, đội Iniesta là một ngôi sao cực kỳ xuất sắc trong bóng đá, Sau khi rời Barcelona, Iniesta cũng được tham gia chiến thắng đội Nhật Bản, tại rằng thời gian, Iniesta và tàu Kobe Victory cũng engageful, bao gồm cả việc chuyển đổi kỹ thuật trong Liên đoàn Nhật Bản chiếm ưu thế, và Iniesta là Nó rất mạnh mẽ để bóng đá truyền, đó là lý do cho Inesta tham gia Liên đoàn Nhật Bản.

    Trước:Tây Ban Nha bao nhiêu?Tây Ban Nha có thể có được vô địch West B?              Kế tiếp:Wallwork Wallwork là gì?Làm thế nào để đào tạo dây loại tường?