Quy tắc thuộc địa 2021 là gì?Có bất kỳ thay đổi trong quy tắc vô địch 2021?

Tổng thể, AFC League 2021 cũng là trọng tâm của người hâm mộ châu Á. Trong mùa giải này, nhóm nghiên cứu bắt đầu từ giải đấu AFC từ 32 quân đông phổ biến đến 40, mặc dù quan chức thời gian chính thức không công bố, nhưng về cơ bản, cuộc thi về cơ bản . quyết tâm cảnh giác mạnh, trong năm nay, Champions League sẽ được chia thành hai giai đoạn Trong giai đoạn đầu, giai đoạn đầu tiên bao gồm các cuộc thi nhóm và 1/8 trận chung kết;. giai đoạn thứ hai là cuộc thi tám trò chơi, trong đó có 1/4 trận chung kết , bán kết và chung kết. Trong số đó, giai đoạn đầu tiên của cuộc thi sẽ được hoàn thành trong trò chơi, và giai đoạn thứ hai của cuộc thi là việc sử dụng sự sụp đổ hoặc chủ nhà, nhu cầu phụ thuộc vào tình hình thực tế của tình hình hiện tại, chủ yếu là toàn cầu ở châu Á.

Một chức vô địch có một sự thay đổi trong mùa giải 2021

2021 quy tắc Một crocoal

2021 quy tắc Một crocoal chủ yếu dành khoảng cách giữa các quy tắc trước, nhưng vấn đề thời gian Năm nay, lần đầu tiên giai đoạn của Champions League đang trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi, sự sắp xếp liên tiếp Siapan là một trò chơi mỗi 72 giờ, mà là để cho các cầu thủ phải mất một ngày nhiều hơn sau khi năm ngoái, lợi hơn để điều chỉnh. Mặc dù có một hiệp hội thành viên cho rằng thời gian nén và lịch trình, trận đấu nhóm sẽ trở thành một chu trình đơn do hai chu kỳ trong quá khứ, nhưng để đảm bảo tính cạnh tranh và đủ cạnh tranh, Hiệp hội Siade được quyết định để phù hợp với nhóm AFC năm nay cạnh tranh. chu kỳ đúp vẫn được sử dụng, có nghĩa là, mỗi đội sẽ tiến hành 6 trận.

Sự gia tăng trong nhóm cũng là sự thay đổi tương ứng của trò chơi Có sự thay đổi nào trong Quy tắc vô địch không?

Năm nay, sự thay đổi lớn nhất trong giải đấu AFC, có lẽ trong giai đoạn thứ hai cạnh tranh, ở phía Đông qua, Tây Á được chiết khấu riêng cho đến khi chức vô địch cuối cùng sẽ chỉ có tình hình của đội bóng Đông Á và đội Tây Á. chương trình mới nhất của cổ và phụ bán hàng đề xuất không còn phân biệt trong giai đoạn thứ hai. Đông Á và Tây Á đã bước vào nhóm tám mạnh mẽ trong một xổ số hỗn hợp, nó sẽ chắc chắn tăng điểm của cuộc thi, và cũng làm cho đội bóng Đông và Tây có cơ hội trao đổi nhiều hơn nữa.

    Trước:Phẫu thuật KLOPP Những gì phân tích chiến thuật KLOPP              Kế tiếp:Real madrid vs la muốn?Lịch sử lịch sử thế nào?