Có bao nhiêu đôi giày vàng sikifa làm messi?Ai ở trong đôi giày Soulecio cuối cùng?

Messi là siêu sao hàng đầu thế giới. Messi có vô số hồ sơ của vô số hồ sơ. Đối với La La League, Messi có sức mạnh chiến đấu hàng đầu thế giới, và Barcelona của Masi là hàng đầu, Bởi vì có sự tồn tại của Messi, Barcelona có thể có một cơ hội để đánh bại bất cứ đội bóng, và sika giày vàng giải thưởng đã được độc quyền bởi Messi. Tất nhiên, C Luo cũng là rất nhiều Si bĩu môi khởi động khi ông đang ở Real Madrid. có bao nhiêu sneese giày vàng ở phương Tây?

Messi đã giành được 7 trường hợp Sneak Boots

có bao nhiêu giày vàng Sorn trong Messi

Messi đã có tổng cộng 7 La Liga ở Barcelona vàng khởi động, cũng là hầu hết các cầu thủ đã thu được nhất Sikifa giày vàng. Messi là 34 bàn thắng trong mùa giải 09/10 và 50 bàn thắng trong mùa giải 11/12. Into 46 quả bóng trong mùa giải 12/13, tại 16 / trong mùa 17 tuổi, tôi đã được 34 bàn thắng trong 17/18 mùa. tôi đã 36 quả bóng trong mùa giải 18/19. tôi đã vào mùa 19/20. Messi là vẫn giống như C Ro. Messi vẫn là một chiến thắng cạnh tranh mạnh mẽ trong Sikifa Vàng Boots.

Messi là siêu sao hàng đầu của bóng đá Ai là

trong trước Souleca Boots

Nói chung, tôi có Messi, người có một Sikifa giày vàng, 6 lần của Sikifa giày vàng 6 lần có một tùy chỉnh-Sara, có được 5 lần của Si Puta Jinzhu với Distifino, Sanchez, Quini, 4 lần của squa Jinboot, 4 lần, Tây Vàng Boots 3 lần, Langka kéo, galat, C Luo, Tây Vàng Boots 2 Thời gian với Pada, Mông Cổ, Pacono, Amansio, Kentus, Ronaldo, Raul, Fran.

    Trước:Tác động của Barcelona đã gửi Suarez là gì?Sprint Player trong bưu kiện              Kế tiếp:Manchester United là ai 5?Manchester United mạnh đến mức nào?