Manchester United là ai 5?Manchester United mạnh đến mức nào?

Manchester United có một sức mạnh chiến đấu rất mạnh mẽ, mặc dù Manchester United đã không được như vậy đỉnh đầu trong thế kỷ 21, nhưng nó vẫn chiếm hàng đầu của châu Âu trong sức mạnh toàn diện, và mỗi thành viên của Manchester United cũng được lựa chọn cẩn thận. Manchester United cư xử rất tốt, cũng là không thể tách rời từ việc thực hiện xuất sắc của Manchester United đội. trong mùa này, Manchester United và chiến trường Champions League, Manchester United mùa này cũng có rất nhiều tác động đối với nhà vô địch giải đấu, nhưng bây giờ Manfall 5 Ai

Manchesham số 5 là Magquir

Manchester United là người

Manchester United là Maguir, Maguir là hậu vệ rất mạnh mẽ của Manchester United, Macques có hạn ngạch cực kỳ mạnh mẽ. Combat điện, đầu Maquier là rất cao, Macquis đạt 1,94 mét, Leicester và đồng đội anh muốn gọi anh là \u0026 ldquo; đầu lớn \u0026 rdquo ;, Maquier giành 54 cuộc đối đầu không khí, nơi đầu tiên trong tất cả người chơi. Bất cứ khi nào Anh không thể mở tình hình, Maguir luôn luôn là một cái mở chai mở, và Manda, Manda, cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Maquier là một đầu bảo vệ

Mandunham 5

một ngày-một khả năng Maquier, khi trung tâm của đối phương mất bóng, Maquier rất ít mất mát, và vượt qua Maquier cũng rất ổn định, tỷ lệ thành công vượt qua Maquier là cao như 86%, nó là giá trị đề cập rằng Macel là một đội bóng ở Leicester và Anh. một trong những tay chấm. Ông là người đầu tiên chơi trong ba hoặc bốn trận chung kết của Liên minh châu Âu, trong đó tuyên xưng niềm tin của ngành công nghiệp trong ngành công nghiệp trong ngành.

    Trước:Có bao nhiêu đôi giày vàng sikifa làm messi?Ai ở trong đôi giày Soulecio cuối cùng?              Kế tiếp:Điều gì đang xảy ra ở Đức giết Hà Lan?Người Đức và Hà Lan là ai?