Khi nào Manchester United?Glory nào là Manchester United?

Manchester United Manchester United liên hiệp Football Club, được thành lập vào năm 1902, trong đó đội ngũ của Manchester United nằm ở Manchester, Datang County, Tây Bắc Trung Quốc, thuộc Super League Anh Bóng đá, Manchester United là một đầu Anh-League, Manchester Kỳ Liên đoàn vẫn còn rất tốt tại chiến trường Champions League. vinh dự của Manchester United là một loạt các người, nhưng Manchester United là vinh quang?

Trunhan được thành lập vào năm 1878

Khi được thành lập năm Manchester United?

Mặc dù Manchester United được thành lập vào năm 1902, người tiền nhiệm của Manchester United là đội bóng đá Newton Hess LYR hình thành bởi các công nhân đường sắt của đường sắt Yorkshire vào năm 1878, mà luôn luôn là đội bóng này. lịch sử sớm nhất vẫn là trở lại vào năm 1878 . Vào đầu thế kỷ 21, Manchester United cũng là một đội bóng đại diện cho những người khổng lồ hàng đầu. đó là một đội bóng đó không phải là nhiều với các triều đại Zigang rực rỡ. Girls' yêu thích.

Manchester United có thể được cho là có đội danh dự cao nhất vinh quang của Manchester United

Có vô số vinh quang trên chiến trường của Manchester United., Các nhà vô địch nước Anh Full Cup 12 lần, England League Cup vô địch 5 lần, châu Âu Champions League vô địch 3 lần 1, nhà vô địch quốc tế giải Club World Cup một lần.

    Trước:Nhà vô địch Cup 2020 là ai?Nhà vô địch Cup Ý trước đây là ai?              Kế tiếp:Manchester City 4-1 Liverpool Barcelona 3-2 Kill Betis?