Khi nào là khởi động siêu vàng Kane Ying?Tác động của đôi giày siêu vàng của Kane là gì?

Keyn được earliered trong năm 2010 để nhập đội tuyển quốc gia Anh U17. Sau màn trình diễn của Kane, hiệu suất của Kane là rất tốt, tất cả các cách đã mở ra sự nghiệp đỉnh cao của mình, và Cairn là 21 tuổi khủng khiếp chụp 4,8 bàn chân tạo ra. Có một mục tiêu, và C Ronus 11.8 là trong bóng. Nó có thể tưởng tượng mạnh như thế nào 21 tuổi Kane, và Kane cũng được đi qua đường, và chơi sức mạnh chiến đấu của riêng mình, nhưng Kane Yingchao Khi nào là khởi động vàng?

Kane trong việc thu hoạch mùa 15/16 giải thưởng khởi động Cairn Ying siêu giày vàng Khi

Kane vô địch Premier League trong 2015/2016 Boots mùa, bao gồm Kane trong mùa giải đó, người Anh khởi động trong mùa giải đó, khi vòng đấu cuối cùng của mùa giải, có một ba trận đánh của giày vàng, Harry Cairn, Valdi và Aguiro không có mục tiêu, và ba chiếc răng nanh sắc nhọn chính là như một sự hiểu biết ngầm. Đây vẫn là rất bất ngờ, và Keyne cuối cùng đã khởi động anh với bảng điểm của 25 bàn thắng. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Vào thời điểm đó, Cairn của 25 hạt-to-bốt đã không để các fan đã được thỏa mãn gì ảnh hưởng đến Kane của giày vàng siêu

Mặc dù Keyne đã khởi động vàng xứng đáng với lời khen ngợi, nhưng khởi động vàng của Kane và Premier League vào thời điểm đó không phải là đỉnh cao nhất. Khi Kane giành 25 quả bóng để có những khởi động siêu xe Anh, Su Yarez đã được lựa chọn từ 40 bóng bầu sownah giày vàng, Levan 30 bàn thắng để giành chiến thắng giày vàng, Ibrahon 38 bóng tăng một khởi động vàng, Iguo 36 quả bóng có được một khởi động bằng vàng, và Keyne là tối thiểu đầu khởi động bằng vàng, thậm chí hơn so với vị trí thứ tư trong Malmal và Benzabada hơn một mục tiêu phương Tây League..

    Trước:Manchester City 4-1 Liverpool Barcelona 3-2 Kill Betis?              Kế tiếp:Ý nghĩa của bóng đá Big Big là gì?Ai là nhân vật đại diện của Bóng đá Big Four?