Phụ nữ Đức mạnh đến mức nào?World Cup bóng đá nữ 2019 của Đức như thế nào?

đội bóng đá nữ Đức cũng là một sức mạnh mạnh mẽ trong lĩnh vực bóng đá nữ. Hiệu suất bóng đá Những người phụ nữ Đức là rất tốt tại chiến trường của thế kỷ 21, và nói chung, giải đấu bóng đá nữ Đức hiện đang rất tốt. Mặc dù mức độ của sự chú ý không phải là tốt như Foot nam, nhưng do nền tảng vững chắc của bóng đá Đức, lợi ích bóng đá của phụ nữ, ở Đức, cô gái chơi cũng rất bình thường, và bóng đá nam mở cửa cho người phụ nữ, mà cũng làm cho Đức bóng đá nữ. bóng đá cũng rất dày. các vấn đề cơ bản. Bên cạnh đó, trong đội tuyển quốc gia, mặc dù việc điều trị của các cô gái và trẻ em gái không thể nói với bóng đá nam, chân của người đàn ông, phụ nữ cũng có thể nhận được nó.

phụ nữ Đức footpower đỉnh trong thế kỷ 21 đầu

phụ nữ Đức bước chân

bóng đá Những người phụ nữ Đức thực sự mạnh mẽ là vào đầu thế kỷ 21 đầu, vào thời điểm bóng đá nữ Đức trong 2003, 2007 World Cup giành chức vô địch, và đội bóng đá nữ Đức chính thức thành lập tình trạng của femaper thế giới. Không có nhà vô địch châu Âu trước đây, mà còn là một quyền bá chủ châu Âu cũng xứng đáng, trong khi trên 20 Tháng Tám 2016, Rio Thế vận hội Olympic mặt cuối cùng, với hiệu suất tuyệt vời của số 10 cầu thủ, Đức 2-1 hạ Thụy Điển, trong lịch sử, huy chương vàng Olympic đầu tiên, có thể suy nghĩ về bóng đá nữ Đức là rất mạnh mẽ, như thế nào là bóng đá 2019 World Cup nữ Đức?

2019 Football World Cup nữ giành được lớp 8

Đức của phụ nữ bóng đá 2019 hiệu suất World Cup

đội bóng đá nữ Đức vẫn đang trong chiến của bóng đá World Cup 2019 phụ nữ, đội bóng đá nữ Đức phải đối mặt với bóng đá nữ Tây Ban Nha, bóng đá nữ Trung Quốc, đội tuyển bóng đá Nam Phi phụ nữ, cuối cùng với 9 điểm đội là ra đầu tiên của 1/8 cuối cùng, và bóng đá nữ Đức là 3-0 để đánh bại nó. trong 1/4 cuối cùng, bóng đá nữ Đức là 1-2, bóng đá nữ Thụy Điển, và cuối cùng World Cup là top 8 kết quả.

    Trước:Ý nghĩa của bóng đá Big Big là gì?Ai là nhân vật đại diện của Bóng đá Big Four?              Kế tiếp:Nemar sẽ đi đến Premier League?Nemar không đi đến Premier League là gì?