Nemar sẽ đi đến Premier League?Nemar không đi đến Premier League là gì?

Nemar là siêu sao hàng đầu của bóng đá hiện nay. Trong nhiều lĩnh vực, mức độ của Mal là mức tổng thể. Nhiều người hâm mộ cũng đang hy vọng rằng Nemaar có thể cạnh tranh cho cuộc thi đấu cạnh tranh, và Big Paris là trong luật. Khi nổi quyền bá chủ xứng đáng, Malmar chỉ có thể được gọi vào Jack, nhưng Nemaar cũng là một nhà lãnh đạo những người không đi đến Premier League, nhưng Nea Mal không đi đến Premier League. lý do là gì?

[123 ] lõi Nemar của

Nemburo đi Premier League Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng NeMal thể đến Premier League để cạnh tranh, nhưng Nemaar có nghĩa là nó sẽ không xem xét Premier League, trong đó Nea Mal cũng là vì phong cách của Premier League, và Ningmal cũng gia hạn trong Paris lớn trong những ngày gần đây, và Paris lớn cũng muốn giới thiệu Messi và rời Mbpe để tạo ra một đinh ba, hiện tại bây giờ là innermal. Hy vọng để lãnh đạo Paris lớn đến chức vô địch .

Nội Mal hy vọng sẽ dẫn dắt Paris lớn đến chức vô địch

Nemaar không đi đến Premier League Nemaar không đi đến lý do chính Premier League là vì cơ thể của Anh đối đầu, Ningmalflowers Nhân vật là rất dễ dàng để kích thích các cầu thủ khác, tôi sợ ở Premier League, tôi sẵn sàng có rất nhiều chấn thương không cần thiết. Sau khi tất cả, trong Malmar League trong pháp luật, có nhiều thương tích. trong số đó , vào năm 2018, chân Mal đã bị thương nhiều lần, vào năm 2019 trong năm, mắt cá chân của Mal bị thương. trong năm 2020, Mal cũng bị nhiễm vương miện mới. Nếu bạn đi đến Premier League, tôi sợ rằng chấn thương Nemal là hơn hơn một lần.

    Trước:Phụ nữ Đức mạnh đến mức nào?World Cup bóng đá nữ 2019 của Đức như thế nào?              Kế tiếp:Trang phục quốc gia là gì?Khác nghiêm trọng nhất của bóng đá quốc gia là gì?