Premier League Strike Strikes vs Chelsea Live Video và ghi điểm dự đoán

Hot gai VS Chelsea địa chỉ trực tuyến

Tencent Thể thao https://v.qq.com/channel/sports

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến thể thao bão.

Tottenter VS Chelsea tổ chức sự kiện Dự đoán

Tottenter

[Advantage] 1, khả năng bóng mịn là cấp trên, tiên tiến bóng 12 giải đấu của mùa giải này cuối cùng đảo ngược, có thể kiểm soát nhịp điệu. 2, giải đấu chỉ có 4 lần, và bọ cạp hiện nay là 1,7 quả bóng, dòng sắc nét của nhóm nghiên cứu là rất khốc liệt. 3, 10 hộ gia đình trong quá khứ chỉ có 2 kết quả, tỷ lệ chiến thắng là 70% và lên đến 6 trận để đạt được không niêm phong, khả năng chiến đấu chủ lực là xuất sắc.

[bất lợi] 1, hai viên đạn cuối cùng của 3 quả bóng đã giảm xuống còn Liverpool, một mục tiêu được thua Brighton, và gần đây đã bị mất, tinh thần là thất vọng. 2. Bởi vì đội bóng quá phụ thuộc vào Kane và Sun Xing, những điểm gây khó chịu khác trong nhóm có thể yếu và có ảnh hưởng lớn. 3, kết thúc của trò chơi là không tốt, gần 6 lần và Chelsea đã không nếm, và thua 4 trận, tâm lý đối đầu rơi trong gió thấp hơn.

Chelsea

[Animal] 1. Trong sáu lần trong quá khứ, các chân được giữ bất bại và bốn tiền thắng cược của họ là hiển nhiên. 2. Trong 10 sự kiện trong cuộc thi này, có cuối cùng 9 sự kiện có thể vẫn bất bại, và nó là tốt để chơi.

[Nhược điểm] 1, trong nửa đầu của mùa giải này, chỉ có 11 loại quả bóng, chỉ có 31% tổng số. 2, gần 5 trò chơi (-0.25) số lượng đầy đủ các trận đấu, dữ liệu này là rất nghèo. 3, khả năng khách hàng chiến tranh còn thấp, 5 giải đấu cuối cùng sẽ mất 4 trò chơi, và chỉ có 3 mục tiêu này sẽ bị ảnh hưởng, và hiệu suất tổng thể là người nghèo. 4. Có sự kiện 6 tuổi trong mùa này, không có mục tiêu, và có một vấn đề nhiệt chậm đáng kể trong đội.

Tottenter VS Chelsea Dự đoán

2-1.

    Trước:Trang phục quốc gia là gì?Khác nghiêm trọng nhất của bóng đá quốc gia là gì?              Kế tiếp:Premier League được đề xuất Burunley vs Manchester City Live Video và ghi điểm