Premier League được đề xuất Burunley vs Manchester City Live Video và ghi điểm

Bernile VS Manchester City

Burunley VS Manchester City địa chỉ trực tuyến

Tencent Thể thao https://v.qq.com/channel/sports

hơn hãy tiếp tục tập trung vào các môn thể thao bão .

Bernile VS Manchester City Event Dự đoán

Burunley

[Animal] 1, bốn sự kiện đã qua giành được ba ba trò chơi, Mạnh Liverpool cũng là马, bóng Nhóm nghiên cứu hiện đang có một khả năng tốt; 2 . các giải đấu đã thành công thành công cuộc chiến tranh được cải thiện đáng kể;. 4. Trong 10 sự kiện trong quá khứ, chỉ có 9 bóng bị mất, chất lượng phòng thủ gần đây của nhóm nghiên cứu là rất lớn.

[bất lợi] 1. Khi bóng bị mất trong game, hầu hết các kết quả cuối cùng bị đánh bại trực tiếp, và khả năng đảo chiều là rất nghèo; 2. Một nửa trong số các sự kiện trong mùa này không có thu nhập, tỷ lệ thu nhập hiện tại chỉ là 0,65 quả bóng, đội tuyến đầu là rất yếu.

[Animal] 1. Sự kiện này hiện nay đã giành được 12 trận và 19 trận liên tiếp, đội bóng đang trong giai đoạn đỉnh cao, 2, hiện phía trên cùng của đỉnh của một trong top hàng đầu trong những trò chơi vẫn là 3 điểm, cơ hội chiến đấu vương miện rất lớn, quyền lực của nhóm nghiên cứu là đầy đủ, 3, có 8 zero-niêm phong đối thủ trong 10 trận đấu vừa qua, và tổng số người sẽ được so sánh với chất lượng ; 4 gần 6 sự kiện hành trình duy trì một chiến thắng tổng cộng, trong giai đoạn tấn công và phòng thủ, trống gần đây là mạnh mẽ, 5, miễn là mục tiêu được thực hiện đầu tiên, kết quả cuối cùng có thể đạt được thành công, nhóm nghiên cứu là tuyệt vời.

[bất lợi] 1. Nội lõi debron não thiếu trong chấn thương, và Aguiro cũng bị nghi ngờ, vui chơi, và tác động đối với sức mạnh đội bóng không phải là nhỏ.

Burunley VS Manchester City điểm dự đoán

0 tỷ lệ 3.

    Trước:Premier League Strike Strikes vs Chelsea Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Là chiến thắng chiến tranh Super League?Tác động của cuộc chiến giữa League là gì?