Là chiến thắng chiến tranh Super League?Tác động của cuộc chiến giữa League là gì?

Trong mùa giải này, Quảng Châu Evergrande đã qua cảnh của Quảng Châu Hengda, Shanghai Shenhua! Vào cuối của trò chơi, Guangzhou Evergrande đã mượn phía tây của Wei Shihao, 2-0 để vượt qua Shanghai Shenhua, và đạt được khai mạc của mùa giải mới. trong năm qua, nó bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh của khu phố trong năm qua. Kế hoạch ban đầu được lên kế hoạch để bắt đầu vào giữa tháng Hai năm nay. thời gian mở cửa đã bị trì hoãn, và nó đã được trong năm tháng qua. Dài chờ đợi là cần thiết, ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh là không nhỏ, đặc biệt là việc tổ chức các sự kiện thể thao lớn, và phải đối mặt với tình hình đang vô cùng phức tạp, và công việc lại khó khăn.

Evergrande 2-0 bênh vực Shenhua

Zhongchao điêu khắc trận chiến liên tục chiến thắng?

Zhongchao công bố cuộc chiến Hengda cuối cùng mất Shanghai Shenhua đã giành chiến thắng, Super League có thể quay trở lại làm như vậy, mà không sự ủng hộ mạnh mẽ của đất nước, bóng đá Trung quốc không thể làm mà không có tất cả mọi người trong công việc khó khăn và nỗ lực trong vài tháng qua, bây giờ, Super League là rất phổ biến, nhưng các nhà tổ chức giải đấu và tất cả những người tham gia nên tăng gấp đôi Cherish kết quả không thể đoán trước, sắp xếp các tổ chức sự kiện ngày càng nhiều chi tiết, và sự kiện này đã ra lệnh hơn, thú vị, khốc liệt, không để bỏ qua tình yêu người hâm mộ và hỗ trợ, và các nhiệm vụ đặc biệt được đưa ra bởi lần.

Super League cũng là sự khởi đầu của mùa giải mới

gì ảnh hưởng trong Zhongchao công bố

siêu siêu cạnh tranh của Trung Quốc, cũng thổi một số bộ sưu tập của trật tự chung của bóng đá Trung Quốc , bên cạnh Tất cả các cấp của giải đấu, đội bóng đá nữ, và liên đoàn bóng đá, vv sẽ được mở ra hoàn toàn, mà sẽ buộc ngành công nghiệp bóng đá trong nước để tiết kiệm tự cứu và lái xe phục hồi toàn diện của dây chuyền công nghiệp. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, toàn bộ ngành công nghiệp bóng đá có một vụ lở đất lớn, một số lượng lớn các công ty liên quan và bóng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có, ngay cả trên bờ vực phá sản. Bên cạnh đó, một loạt các kinh nghiệm thực hiện trong vượt qua-off quá trình, mà còn có ý nghĩa lớn đối với các vòng tròn Trung Quốc Thể thao dưới hồi phục hoàn toàn.

    Trước:Premier League được đề xuất Burunley vs Manchester City Live Video và ghi điểm              Kế tiếp:Chung kết của Super Cup Pháp là ai?Là siêu cúp Pháp cao?