Naples vs Atlanta Live Video và ghi điểm dự đoán

Napoli VS Atlanta Sống Địa chỉ

Mi Mi Thể thao https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

hơn hãy tiếp tục tập trung vào các môn thể thao bão.

Napoli VS Atlanta sự kiện dự báo

Napoli

[cá nhân] 1. Di Xi, Losano có một đội ngũ thành 9 vào bóng, là một người cốt lõi; 2, chơi phong cách bóng trên cao, có 7 trò chơi trong gần 9 trò chơi, tổng số bàn thắng là trên 2 bàn thắng; 3. trạng thái gần đây của nhóm nghiên cứu có sự phục hồi rõ ràng trong hai sự kiện đã qua thắng trận;. 4. có một khả năng chiến đấu mạnh mẽ nhà, bóng các Đội đã giành được gần 4 Mainfields.

[Rối loạn] 1. Các mặt nhóm nghiên cứu tại Otlanta gần 4 chiến thắng, tâm lý là trong gió thấp; 2. Việc thực hiện phòng thủ gần đây là không ổn định, nhóm nghiên cứu có 3 trò chơi mà đã bị phá vỡ.

[Animal] 1, Murir, Sapata là game bắn súng nòng cốt của đội bóng, họ đã đóng góp 19 bàn thắng; 2. khả năng chiến đấu ngoài trời tuyệt vời Có, đội ngũ gần 10 passengeries được lưu giữ bất bại ; 3, chơi bóng đang tích cực tiến bộ. Trong 10 sự kiện vừa qua, có 8 điểm trong tổng số bọ cạp, số lượng mục tiêu là Super 2 bàn thắng;

[bất lợi] 1. Nhóm nghiên cứu đã không bị mất bóng trong bốn sự kiện đã qua Sự nguy hiểm vẫn ẩn phòng thủ;. 2. Có những dấu hiệu của nhiệt chậm, và nhóm nghiên cứu chỉ có một trò chơi trong tiếp theo một nửa của trò chơi. Advantage.

Naples vs Atlanta ghi điểm

2 đến 1.

    Trước:Chung kết của Super Cup Pháp là ai?Là siêu cúp Pháp cao?              Kế tiếp:C Roose 763 Quả bóng Gamivility C Luo trở thành vua bắn súng theo chủng tộc lịch sử