Premier League mạnh hơn với đội Wolf vs Arsenal Live Video và ghi điểm dự đoán

Wolf đội vs Arsenal địa chỉ trực tuyến

Tencent Thể thao https://v.qq.com/channel/sports

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến cơn bão các môn thể thao.

Wolf đội vs Arsenal kiện dự đoán

Wolf

[1有] 1, Sim Nice, Ningcao, SESIT trong 11 lớp, gánh vác nặng bóng; 2, Nó có thể nhanh chóng nhập trạng thái cạnh tranh, và nửa đầu của đội trong nửa đầu của sự kiện này là ở một nơi bất khả chiến bại.

[bất lợi] 1. Nhóm nghiên cứu đã phải đối mặt với Arsenal chỉ giành được chiến thắng trong 10 lần trong quá khứ, và con sói là trong tương lai gần. Có một vấn đề trong đầu tấn công gần đây. Nhóm nghiên cứu đã không nhập gần 2 trò chơi kỷ lục bóng;. 3, chơi phong cách bóng được bảo toàn, nhóm nghiên cứu gần ba sự kiện là không quá 2 bàn thắng; 4. kỷ lục nhà của đội bóng đã từ chối, và gần 2 nhà bị đánh bại, tinh thần là thất vọng.

[Animal] 1, Lakazte, Obamimei, Saka có 18 quả bóng, là một người cốt lõi; 2, giải đấu có dấu hiệu, Asen Tất cả ba hành khách liên minh đều won; 3 .. thực hiện phòng thủ của đội đã được cải thiện trong 6 giải đấu vừa qua, có 5 zero-niêm phong đối thủ, 4, có thể nhanh chóng đi vào trạng thái cạnh tranh, các đội có thể đứng ở giữa của gần 7 trò chơi chết người, 5, góc sáng tạo lon được, và các đội có bốn góc của số bọ cạp.

[Nhược điểm] 1, chơi phong cách bóng, nhóm nghiên cứu là chỉ có 2 bàn thắng trong gần sáu trận đấu.

đội Wolf VS Arsenal điểm dự đoán

1-1.

    Trước:Manchester United 9-0 Điểm máu đã rửa 9 người Nam Apaton?              Kế tiếp:Manchester United vs Southampton Live Video và ghi điểm dự đoán