Manchester United vs Southampton Live Video và ghi điểm dự đoán

Manchester United VS Southampton địa chỉ trực tuyến

Tencent Thể thao https://v.qq.com/channel/sports

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến thể thao bão. .

Manchester United VS Nanafton Event Dự đoán

Manchester United

[Animal] 1 con bọ cạp giải đấu vẫn còn duy trì ở mức 1,8 bóng Dòng phía trước của Liên đoàn Fire là mạnh; 3. Bảy trong 10 sự kiện của bóng đầu tiên bị mất ở vòng đầu tiên, đội bóng đảo ngược khả năng, 4, 7 trò chơi có 4 zero đối thủ trong sự kiện chỉ có 5 quả bóng chết trong giai đoạn tiến độ phòng thủ gần đây là lớn;.. 5, trong 5 dữ liệu ban đầu trong quá khứ (-1) cạnh tranh, nó cuối cùng có thể giành chiến thắng, dữ liệu này là khá cao.

[bất lợi] 1, gần hai vòng đấu đã mất 5 điểm ở Sheffield và Arsenal, dẫn đến vị trí của danh sách đầu tiên, và sự ổn định khác nhau.

[Animal] 1, gần 10 trò chơi đã được chơi trong điểm nhỏ, nhóm nghiên cứu gần đây phong cách chiến thuật ổn định, đá; 2, mùa này có 60% của cuộc thi , khả năng phòng thủ nửa bàn chân của nhóm nghiên cứu là rất mạnh mẽ, và ba cấp độ của các giải đấu;

[bất lợi] 1. Trong 3 vòng đấu vừa qua của giải đấu, ngay cả khi các hạt không chấp nhận, nhóm nghiên cứu có một trạng thái nghèo; 2. Trong nửa tháng, nhu cầu đội chơi 6 trận, dẫn vào dòng sản phẩm Độc thân, họ có một vấn đề vật lý đáng kể; 3. Trong hai sự kiện đã qua đã mất 4 bàn thắng, tỷ lệ chết giải đấu gần đây của của nhóm nghiên cứu được tăng đáng kể.

Manchester United VS Southampton điểm dự đoán

3-1.

    Trước:Premier League mạnh hơn với đội Wolf vs Arsenal Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Những lợi ích của việc chơi bóng đá là gì?Tại sao bóng đá là một phong trào đầu tiên trên thế giới?