Barcelara liên tục 10 hiệu ứng Messi bất bại liên tiếp vẫn còn hàng đầu

Vào ngày 1 tháng 2, thời gian Bắc Kinh, Barba, Bilbao, vào sáng sớm ngày 1 tháng 2, và bây giờ Barcelona đã bất bại trong 10 lần, và nó cũng vượt quá danh sách điểm. Real Madrid trở thành Thứ hai của Liba, nhưng khi đối mặt với Si Lib hiện tại, cuộc thi ngựa đầu tiên vẫn còn rất xa. Mùa này cực kỳ xuất sắc, Suarez không tốt, và con ngựa đang dẫn đầu chiếc Barcelona thứ hai 10 điểm. Và RANCOT , bây giờ Barcelona không được phép mất bất cứ thứ gì trong giải đấu, như vậy, Barcelona như vậy đủ điều kiện để đạt giải vô địch Lara.

Barcelona rất tệ trong giai đoạn đầu. Điều này cũng khiến Barcelona đã ở trong một tình huống rất tồi tệ. Bây giờ Barcelona cũng được phục hồi, trong đó trong buổi biểu diễn tháng 1 vừa qua thậm chí còn xuất sắc hơn, trong 5 trận đấu Thắng, cũng cho phép Barcelona nhận được 15 điểm, và vai trò của Messi đã rất lớn, cho dù đó là vào quả bóng, hỗ trợ và thu hút hỏa lực là hàng đầu.

    Trước:Ai mạnh hơn ở Croatia?Lịch sử lịch sử thế nào?              Kế tiếp:Wales bóng đá ở mức nào?Tại sao bóng đá Wales hiếm khi tham gia World Cup?