Wales bóng đá ở mức nào?Tại sao bóng đá Wales hiếm khi tham gia World Cup?

Các Wales Đội tuyển bóng đá hiện đang đứng thứ 18, xếp hạng này đã là một danh sách nổi tiếng, và trên chiến trường của Hoa Kỳ trong mùa giải này, Wales đã đạt được 5 trận thắng và 1 thành tựu phẳng trong B- lớp giải Trở thành một nhóm rất xứng đáng, cho sự phát triển của trình độ A chỉ là một vấn đề thời gian, và nó cũng là cực kỳ xuất sắc trong chiến trường Cúp châu Âu, bao gồm các sự kiện quốc tế khác, nhưng đối với bóng đá của Will, chiến trường World Cup đã được một nỗi đau, xứ Wales tại sao bóng đá tham gia World Cup?

Wales bóng đá có sức mạnh chiến đấu hàng đầu

Wales bóng đá?

Wales bóng đá có sức mạnh chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, trong những năm gần đây trong bóng đá quốc tế việc thực hiện cũng vô cùng xuất sắc, trong đó Wales cũng được HORING ở Bell trên chiến trường của năm 2016 Cup châu Âu, nơi Wales lấy dòng đầu tiên của nhóm, đánh bại Bắc Ireland trong tập phim thứ tám [1], trong Bỉ vòng tứ kết, 3-1 đảo ngược thúc đẩy đầu tư, và cuối cùng, trong trận bán kết, không có kẻ thù trong trận bán kết, nhưng lớp này đã được rất tốt.

Wales đã chỉ tham gia World Cup 1958

Wales bóng đá hiếm khi tham gia World Cup

Chỉ trong lịch sử của xứ Wales, tôi chỉ tham gia World Cup 1958 World Cup là duy nhất World Cup tham gia Wales, đó cũng là một thế hệ vàng của bóng đá xứ Wales vào năm 1958. Tuy nhiên, xứ Wales tại thời điểm đó đã bị đánh bại bởi Brazil, người đã có một quả bóng, Wang Peili, sau khi xứ Wales cũng là vì chiến trường Châu Âu presellence. Enemy châu Âu, ngay cả khi nó là rất tốt, rất khó để tham gia vào World Cup ngay cả trong những năm gần đây, trong bất kỳ trường hợp của 2022 Qatar World Cup có sự tham gia của xứ Wales.

    Trước:Barcelara liên tục 10 hiệu ứng Messi bất bại liên tiếp vẫn còn hàng đầu              Kế tiếp:Thế giới Đan Mạch được xếp hạng bao nhiêu?Đội Đan Mạch cố tình đá là gì?