Everton vs Newcastle Live Video và ghi điểm dự đoán

Địa chỉ trực tiếp của Liên đoàn Everton vs Newcastle

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Everton vs Newcastle League dự báo

Everton

[Animal] 1. Lịch sử và Newcastle ít hơn mười sự phù hợp. 2, xu hướng nhà nước tổng thể tương đối ổn định trong mười trò chơi sau khi cuộc thi đã đạt 80%. 3, Lê Wen luôn chiếm 11 hạt bóng trong trò chơi này. 4. Tạo một góc có khả năng có khả năng, ba trận liên tiếp chạy ra khỏi góc lớn.

[không thuận lợi] 1. Thiếu mất bóng trong gần ba trận trong giải đấu. 2, xu hướng bóng lớn là mười trò chơi rất nghèo chỉ chạy ra 3 dữ liệu bóng lớn.

Newcastle

[Animal] 1. Nhóm đá thường cố gắng một loạt các ca để tận dụng đòn tấn công chiều rộng bằng cách sử dụng sân vận động. 2, khả năng tấn công vỉa hè không dễ dàng để có được cơ hội của các góc từ đối thủ. 3, Wilson là số tám trận trong tám trận đấu của mình mà không cần đánh bại.

[133] [không thuận lợi] 1. Mười trò chơi cuối cùng chỉ giành được một hiện tượng mệt mỏi trong kết thúc tấn công 3 giới hạn. 2. Tình hình gần đây cực kỳ nghèo và đã không giành chiến thắng trong mười trận liên tiếp. 3, Lịch sử và Everton Gần mười hồ sơ đối đầu 6 giành được 2 bất lợi tiêu cực 2.

Dự đoán liên kết Everton vs Newcastle

2 đến 1.

    Trước:Cuộc đua bóng đá 2021 của Trung Quốc              Kế tiếp:2021 King Cup 1/4 Kết quả xổ số cuối cùng đã phá vỡ chức vô địch?