Premier League xem trước Khuyến nghị Crystal Palace vs Wolf Live Video và ghi điểm dự báo

Crystal Palace Vs Wolf Live Địa chỉ

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Crystal Palace vs Wolf Qiyou dự báo

Crystal Palace

[1] [1] 1, Có 10 người chơi trong mảng để vào bóng, nơi Zaha đang nhận được 9 bàn, bàn chân khá; 2, Cung điện Crystal trong 3 lần qua, tôi đã gặp tất cả những thất bại trong sói, và tâm lý học là trong gió.

[13] 1, kết thúc tấn công không ổn định, nhóm đã được phân tách bởi đối thủ Zero trong 4 trận vừa qua; 2. Trạng thái gần đây của đội đã giảm và bốn sự kiện vừa qua không thể được tìm thấy. 3 trận thua; 3, sự sáng tạo góc kém, số lượng đội trong gần sáu giải đấu nằm ở gió dưới; 4, đội không có dấu hiệu nhiệt chậm trong tương lai gần, và không có lợi thế trong nửa đầu của ba sự kiện.

[Animal] 1, Shiminni, Ningcao, Sufcao ghi được 11 hạt bóng cho đội, vai Song song; 2, nhanh chóng bước vào trạng thái cạnh tranh, nửa đầu của đội Trong nửa đầu của sự kiện là ở một nơi bất khả chiến bại; 3. Hiệu suất phòng ngự gần đây của đội đã được cải thiện và gần 2 sự kiện có thể bằng không.

[13] 1, khả năng chiến đấu ở những nơi khác nhau tương đối yếu, gần 6 hành lang chỉ giành chiến thắng 1 trò chơi nhưng chịu đựng ba trận thua; 2, đội sẽ chơi một người bảo thủ tốt hơn, 4 hành khách vừa qua chỉ có 1 Số lượng mục tiêu là hơn 2 mục tiêu; 3, khả năng đánh bóng của đội Wolf là hiển nhiên và tổng số đội gần 2 góc chỉ là 5.

Pha lê Palace vs Wolf Đội dự đoán

1 tỷ lệ 2.

    Trước:2021 King Cup 1/4 Kết quả xổ số cuối cùng đã phá vỡ chức vô địch?              Kế tiếp:Premier League mạnh nhất Arsenal vs Manchester United Live Video và ghi điểm dự đoán