Premier League mạnh nhất Arsenal vs Manchester United Live Video và ghi điểm dự đoán

Arsenal vs Manchester United Địa chỉ trực tiếp

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123

Để biết thêm thông tin, vui lòng tiếp tục chú ý đến bão các môn thể thao.

Dự báo trò chơi Arsenal vs Manchester United

Arsenal

[Animal] 1, gần 6 vòng League 5 thắng 1 căn hộ, nhà nước rõ ràng là trở về; 2, gần 6 vòng chỉ số giải đấu 6 thắng 1 mất mát, khả năng giành chiến thắng rất tốt; 3, gần 6 vòng giải đấu chỉ mất 2 bàn, trong khoảng thời gian 4 độ đối thủ không, hàng phòng ngự rất ổn định; 4, chỉ 5 điểm từ vị trí thứ 4, trong Để chiến đấu cho vương miện châu Âu, 5, gần 4 lần đến 3 chiến thắng và 1 ưu điểm phẳng, tâm lý. 6, tiền thuê mùa đông được mượn từ tiền vệ hoàng gia, sức mạnh của hàng tiền vệ này một lần nữa được cải thiện.

[Ưu điểm] 1, mùa này đã được 8 chiến thắng trong 10 giải đấu mùa này, và điểm số tự hào về tin đồn; 2, mặc dù trong bảng xếp hạng, có một vùng đất lạc hậu đằng sau Manchester City 1 điểm, nhưng giải đấu là một nửa, và vẫn còn một cơ hội để cạnh tranh cho vương miện. Do đó, nó không bị đánh giá thấp;

[Không thuận lợi] 1. Trên mặt đất, ngôi nhà không phải là kẻ thù, đội Xie Fei, tinh thần rõ ràng là bị nổ tung; 2. Cuộc tấn công quá dựa vào phí B, một khi B không tốt hoặc bị khóa, tấn công lớn bị ảnh hưởng. 3. Cho đến nay, giải đấu đã đạt 27 viên, và số lượng bóng bị mất là nhất trong 11 lần đầu tiên trong Premier League.

Arsenal vs Manchester United Dự đoán

1 đến 3.

    Trước:Premier League xem trước Khuyến nghị Crystal Palace vs Wolf Live Video và ghi điểm dự báo              Kế tiếp:Tình hình trong thời gian cuối cùng của King Cup Cup là gì?