Lyon vs Bordeaux trực tiếp video và dự đoán điểm số

Lyon vs Bordeaux Địa chỉ trực tiếp

Mi Mi Sports https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

Thêm] Tập trung vào thể thao bão.

Dự đoán Lyon vs Bordeaux

Lyon

[Animal] nổi bật. 2. Đội đã đối mặt với Bordeaux trong 5 lần qua để duy trì niềm đam mê với 2 chiến thắng và 3 căn hộ, và cuộc đối đầu sẽ chiếm một lợi thế tâm lý. 3, chơi phong cách bóng mở lớn, tám trận trong quá khứ, 8 trận vượt quá 2,5 bàn. 4. Có khả năng chiến đấu tại nhà mạnh mẽ, và 9 trong bối cảnh chính của gần 10 giải đấu có thể vẫn bất bại. 5, 10 trò chơi của quả bóng đầu tiên cuối cùng đã giành được tất cả các trò chơi, nhóm nghiên cứu đã tạo ra một chiếc máy bay lên, và nó sẽ có thể duy trì sự dẫn dắt.

[không thuận lợi] 1. Kết thúc phòng thủ gần đây của đội không lý tưởng. Có 5 hồ sơ bóng bị mất trong bảy sự kiện vừa qua.

Bordeaux

[có sẵn] 1. Trong 5 trận vừa qua, cuộc đua của (+1.25) trong 4 lần qua, dữ liệu này là tuyệt vời. 2, Bachic, Ododia, Huang Yi giúp ba tất cả các cuộc tấn công ghi được 13 vào quả bóng và tình trạng cá nhân rất ổn định. 3, vòng cuối cùng của giải đấu đã đánh bại Angers, gần đây thu hoạch trò chơi League 3 và có thể đa dạng dữ liệu, và có dấu hiệu ấm áp. 4. Cho đến nay, hơn một nửa số trò chơi đã đạt được niêm phong bằng 0, đội có khả năng niêm phong không đáng chú ý.

[không thuận lợi] 1. Tiền vệ chính trong đội Otavio bị thương, sức mạnh của đội hoặc thiệt hại. 2, đừng chiến đấu chống lại gió, bảy giải đấu bóng cuối cùng sẽ sống, sự kháng cự bằng không.

Lyon vs Bordeaux dự đoán

2 đến 1.

    Trước:Tình hình trong thời gian cuối cùng của King Cup Cup là gì?              Kế tiếp:Chung kết Crown châu Âu năm 2010 là ai?Giải vô địch là ai?