Chung kết Crown châu Âu năm 2010 là ai?Giải vô địch là ai?

Battlefield Champions League 2010 có một màn trình diễn rất thú vị. Nói chung, Champions League 2010 cũng cực kỳ thú vị. Trong số họ, trong trận chung kết Champions League trong mùa 09/10, đất nước cuối cùng cũng có nhà vô địch, Nhưng nó đáng để đề cập. Trong trận bán kết, trận chiến của Inter Milan trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên, và vòng thứ hai của cảnh thua 1 bàn thắng, và cuối cùng đã lấy chung kết trận chung kết.

2010 Champions League là một giải vô địch quốc tế Milan 2010 2010, người

2010 Chung kết châu Âu là hai đội rất mạnh, năm 2010, trận chung kết Champions League là Inter Milan và Bayern. Trung Quốc Mi và Bayern có sức mạnh hàng đầu của thế giới, và nó cũng rất mạnh mẽ trong trò chơi. Phải nói rằng hai đội đã tạo ra rất nhiều phép lạ và cuối cùng đã tham gia vào trận chung kết Champions League, nhưng ai là chức vô địch trong Vương miện châu Âu năm 2010?

2010 Chung kết châu Âu là Bayern để chiến đấu với quốc gia Bem

2010 Giải vô địch châu Âu là giải vô địch 2010 Giải vô địch châu Âu trong chức vô địch, hai đội có sức mạnh chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, trong Trò chơi này trong 35 phút Milito lần đầu tiên vào hạt đầu tiên của đất nước, điều đáng nói là trong hiệp hai, Milito nằm trong mận thứ 70 phút, và cuối cùng là 2 đến 2 0 đánh bại Bayern, và đất nước cuối cùng có Giành được vinh quang của nhà vô địch Champions League.

    Trước:Lyon vs Bordeaux trực tiếp video và dự đoán điểm số              Kế tiếp:Braadolid vs wesca video trực tiếp và dự đoán điểm số