Braadolid vs wesca video trực tiếp và dự đoán điểm số

Địa chỉ trực tiếp của Baradolid vs Wesca

Mi Mi Sport https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html

để biết thêm thông tin, xin vui lòng Tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Dự đoán sự kiện Baradolid vs Wesca

Baradolid

[Animal] 1 2, điểm tấn công được phân phối rộng rãi. Hiện tại có 13 người chơi để thu hoạch bóng và có đặc điểm hoa nhiều điểm.

[không thuận lợi] 1. Có một khả năng niêm phong nghèo nàn. 20 giải đấu mùa này chỉ có hai trò chơi để đạt được không, và dòng không ổn định. 2, đội có chậm hơn, và chỉ có 7 trong nửa đầu mùa này, chỉ có 7 vào quả bóng, chiếm 35%. 3, màn trình diễn ngược lại của trò chơi không tốt, gần 10 lần và Wissa chỉ giành được 3 trận đấu, và tâm trí rơi xuống gió dưới. 4, Gần 5 trận (-0.25) Mất 4 trò chơi, dữ liệu này cực kỳ kém.

Weska

[Animal] 1. Không có cốc nào trong đội, và có nhiều hơn 4 ngày so với đối thủ. 2. Mặc dù đáy hiện được xếp hạng và 6 điểm từ vùng an toàn, vòng này không tệ. 3, Kicks gần đây và thận trọng, gần 10 cuộc đua chơi 8 trận trong tổng số điểm ít hơn 2,5 quả bóng.

[Không thuận lợi] 1. Không tốt để chiến đấu chống lại gió. 12 trận của mùa cuối cùng sẽ có một chiến thắng, và sự kháng cự bằng không. 2. Gần đây, không có bốn sự kiện liên tiếp và tối đa 6 trò chơi, nhà nước rất thấp. 3, khả năng niêm phong không kém, chỉ có 4 lần trong 20 giải đấu mùa này nhận ra số không, và phòng thủ phía sau là độc đáo.

Dự đoán Baradolid vs Weski

1 đến 2.

    Trước:Chung kết Crown châu Âu năm 2010 là ai?Giải vô địch là ai?              Kế tiếp:Là khí bóng đá Olympic?Các yêu cầu cho bữa tiệc bóng đá Olympic là gì?