Tottenter vs Liverpool Live Video và ghi điểm dự đoán

NÓNG Thorn VS Liverpool Live Địa chỉ

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Tottenter vs Dự đoán sự kiện Liverpool

Tottenter

[Ưu điểm] 1. Đội gần đây đã được thông qua trong ba dây, và bảy sự kiện vừa qua đã chơi một làn sóng 5 chiến thắng và 2 hương vị. Đẹp ; 2, giải đấu chỉ có ba lần, và con bọ cạp hiện tại là 1,8 quả bóng. Tuyến tiền trưởng rất hung dữ; 3, sáu sự kiện vừa qua có 3 đối thủ không niêm phong, tổng số lần duy nhất ba quả bóng chết, phòng thủ đội Chất lượng tốt; 4, Cairn và Sun Xingyi bao gồm các dòng sắc nét hiện phải tấn công 34 bàn, là điểm chính của đội; 5, 10 máy chủ vừa qua chỉ có một thành tích và tỷ lệ chiến thắng cao tới 80% và Nhiều đối thủ Zero, lĩnh vực chính là mạnh mẽ.

[Không thuận lợi] 1. Hiện tại, mục tiêu chủ yếu tập trung ở hai người ở Kane và Sun Xing, và các mục tiêu của những người chơi khác rất thấp, và hỏa lực ít hơn.

Liverpool

[Ưu điểm] 1, trong 10 lần qua, chỉ có một thất bại đang đối mặt, trong thời gian đó, lần thứ 8, đây là một lợi thế tâm lý; 2, bóng nâng cao mùa này 10 trận cuối cùng đã không gặp nhau, trong đó sáu trò chơi đã thắng, và khả năng vượt trội hơn; 3. Trong bảy sự kiện của quả bóng mùa này, bốn sự kiện đã cân bằng thành công điểm số hoặc đảo ngược, đội đã có một áp lực tốt.

[13] 1, Mất vụ nổ liên tục gần đây, chỉ có 1 thành tích chiến thắng trong quá khứ, khả năng ghi bàn gần đây của đội đang giảm đáng kể; 2. Trong 4 giải đấu vừa qua, White Roll được bàn giao, gần đây Mặt trận tiếp tục chuyển động, khả năng ghi điểm lớn so với giai đoạn trước. 3, ngoại trừ Tầm nhìn, Gomez, Zi Mikas, Martup, Caiga, Ruo Tower, Henderson, v.vy đã nhiều lần bị thương, và cuộc chiến được thu nhỏ rất nhiều.

Tottenter vs Dự đoán điểm số

2 đến 3.

    Trước:Cú pháp xổ số thuộc địa là gì?              Kế tiếp:Đội hình bóng đá là gì?Việc sử dụng đội hình bóng đá là gì?