Nghỉ hưu của Sabii là gì?Tác động của SADTI đã nghỉ hưu là gì?

Trong mùa giải 13/14 của Serie A League, Inter Milan đang ở nhà 4-1 đánh bại mảng của đối thủ, mặc dù quốc tế Milan đã thắng 3 điểm, nhưng trọng tâm của trò chơi này là Inter Mi Captain Sanetti như một cầu thủ Màn trình diễn rèm ở Tòa án Meia,. Sau trận đấu, nhiều bóng đá đã tổ chức một sự hài lòng về điều này \u0026 ldquo; Blue Black 4 \u0026 Rdquo; nói cống nạp, mặc dù Mazari đến phút thứ 52 của trận đấu, Sadti đang ở trong trận đấu, nhưng \u0026 Ldquo; Đội Black-Black Soul \u0026 Rdquo; vẫn ổn định, có 31 quả bóng cảm ứng, 5 người thành công.

Sanetti là đội trưởng của huyền thoại của Inter Milan Sanetti đã nghỉ hưu \"Điều gì đang xảy ra

Sanetti đã nghỉ hưu là một trong những mùa 13/14, tại thời điểm Neuti gần 41 tuổi, nói chung , Sanetti là người bảo vệ hàng đầu trong bóng đá, trong đó quả bóng của Satty là một người bảo vệ hàng đầu, và nó là đủ. Sức mạnh mạnh mẽ và ổn định, giữ vị trí bảo vệ đúng trước thế giới. Trong trường hợp Kafu và anh ta, những người bảo vệ quyền khác không thể nghĩ về nó, nhưng Sudi đã nghỉ hưu là gì?

Sari 38 tuổi vẫn là đỉnh cao của thế giới Sanetti đã nghỉ hưu Ảnh hưởng

Sanetti đã nghỉ hưu là một sự mất mát lớn của Inter Milan, Sanetti là đội trưởng huyền thoại của Inter Milan, và đó là đỉnh cao của đất nước và Sadi vẫn là cấp độ đẳng cấp thế giới khi 38 tuổi. Tuyệt đối Truyền thuyết, và Sanetti hoàn toàn trung thành với quốc tế Milan, và các nhân đôi đã trở nên quá thường xuyên, nhưng anh ta đã không di chuyển một mình.

    Trước:Đội hình bóng đá là gì?Việc sử dụng đội hình bóng đá là gì?              Kế tiếp:Trung Quốc Châu Á là khi nào?Kết quả tốt nhất của Cúp châu Á Trung Quốc là gì?