Chelsea vs Wolf Live Video và ghi điểm dự đoán

Chelsea vs Wolf Live Địa chỉ

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Dự đoán của Chelsea vs Wolf

Chelsea

[Animal] 1 Trong các sự kiện thứ 9 trong cuộc thi, có tám sự kiện để bất bại, và họ đã chơi tốt trong tình huống; 3, quá khứ Hai sự kiện tại nhà đã được thu hoạch, ngôi nhà gần đây đã thất bại cùng lúc, đội vẫn còn trong gia đình chính với một cuộc chiến nào đó; 4, đội vừa trải qua việc thực hành, cái gọi là người được gọi là người đẹp trai, chẳng hạn như lần đầu tiên HIỂN THỊ TURK đẹp trai mới, tự nhiên sẽ không bị tổn thương.

[Không thuận lợi] 1. Kể từ khi kết thúc Giải vô địch Champions vào tháng 12, tuyến đường thẳng của đội giảm, tỷ lệ chiến thắng giảm xuống chỉ 3%; không có sự tiếp nhận, hỏa lực sân trước của đội bị suy yếu đáng kể.

[Animal] 1, vòng đầu tiên của giải đấu đã từng đánh bại Chelsea tại nhà 2-1, người hâm mộ này có một lợi thế tâm lý nhất định; quả bóng, kết quả cuối cùng là bất bại và Đội có thể giành chiến thắng, đội giỏi về chướng ngại vật; khả năng phòng thủ của đội của đội là tốt.

[không thuận lợi] 1. Hiện tại, 6 tiếng Anh liên tiếp không có giá trị, tỷ lệ chiến thắng gần đây đã giảm xuống còn 2% chiến thắng và trạng thái cạnh tranh của đội đang trở nên tồi tệ hơn; 2, hầu hết mùa này đều có Mất bóng, hiện tại tỷ lệ chết cao tới 1,52 quả bóng, đếm ngược liên minh chất lượng phòng thủ.

Dự đoán điểm Team Chelsea vs Wolf

3 đến 1.

    Trước:Nhà vô địch bóng đá World Cup 2019 2019 là ai?Ai là nhà vô địch hàng đầu của World Cup bóng đá bãi biển?              Kế tiếp:Everton vs Lester City Live Video và ghi điểm dự đoán