Everton vs Lester City Live Video và ghi điểm dự đoán

Địa chỉ trực tiếp của Everton Vs Lester City

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Hãy tiếp tục chú ý đến giáo dục thể chất bão.

Dự đoán sự kiện Everton vs Leicester City

Everton

[bất kỳ] 1 chiến thắng, lợi thế về tâm lý; 2, gần đây là bảy sự kiện được tạo ra để chơi điểm nhỏ, phong cách chiến thuật gần đây của đội là ổn định, đá; chỉ đá; chỉ đá; 3 lần trong trò chơi, hiện đang ở trong bóng, hiện đang có tới 1.6 bàn thắng, tuyến đầu không tốt; 4. Trong trò chơi thứ 11 của cuộc đua đầu tiên của mùa giải, cuối cùng sẽ giành được 10 tuổi, và nó là tuyệt vời trong tình huống.

[133] 1, bốn sự kiện tại nhà vừa qua chỉ giành chiến thắng 1 lần, sức mạnh gần đây yếu hơn đáng kể; trẻ sơ sinh không đủ.

[Animal] 1. Thu hoạch thành công một làn sóng năm chiến thắng liên tiếp trong giải đấu và cốc và tỷ lệ thất bại gần đây là 90%, tình trạng cạnh tranh là tốt; 2. Hiện đang xếp hạng là thứ ba, chỉ 3 điểm từ Manchester City, và cơ hội của đội sẽ không nhỏ bé, trận chiến đã đầy, 3, hầu hết các sự kiện mùa này đều có bóng, mục tiêu hiện tại là 1,8 quả bóng, sức mạnh mạnh mẽ, 4, Waldi có 11 quả bóng, nhưng đội bóng đi vào trò chơi, đội có thể giành chiến thắng, là một phước lành.

[Không thuận lợi] 1. Trong 9 sự kiện của quả bóng mùa này, chỉ có 2 lần đảo ngược thành công, độ tin cậy áp lực đội là yếu; 2. Gần đây, khả năng phòng thủ gần đây đã giảm, gần bốn tuổi có ba Từ những cảnh của các sự kiện khác nhau, và phòng thủ không tốt.

Dự đoán tỷ số Everton vs Leicester City

1 đến 2.

    Trước:Chelsea vs Wolf Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Tổng nợ của Barcelona lên tới 1170 triệu cuộc khủng hoảng tài chính Barcelona