Southampton vs Arsenal Live Video và ghi điểm dự đoán

Nanafton vs arsenal Địa chỉ trực tiếp

Tencent Sports https://v.qq.com/channel/sports[123[

Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục chú ý đến các môn thể thao bão.

Dự đoán sự kiện của Southampton VS Arsenal

Southampton

[Animal] 1, trong vài ngày trước, anh ta đã đánh bại Arsenal trong FA Cup, người hâm mộ này sẽ đánh bại, tự nhiên dưới cùng đủ; 2 , Gần 8 trận đấu nhỏ, phong cách chiến thuật gần đây của đội là ổn định, cú đá là thận trọng; 3, sáu sự kiện vừa qua đã hoàn thành 5 lần con dấu Zero, LEAGUE đã mất lãi suất vẫn được kiểm soát 1 quả bóng là về, phòng thủ khả năng không tốt; 4, mùa này có 2/3 cuộc thi một nửa đối thủ ngay lập trường, một nửa khả năng phòng thủ của đội rất mạnh, đó là ba cấp độ đầu tiên của giải đấu; 5 đối thủ, tấn công và phòng thủ, lĩnh vực chính là quyền lực.

[không thuận lợi] 1. Chỉ có một sự đảo ngược thành công trong năm sự kiện đã mất bóng mùa này, khả năng cứu trợ áp lực của đội là kém.

[Animal] 1, Sáu sự kiện vừa qua chỉ có một thất bại, trạng thái cạnh tranh của đội đã được cải thiện; 2. 9 trận đấu trong mục tiêu đầu tiên trong sự kiện này, đã có 8 CHIẾN THẮNG SMOOTH, Đội ngũ giỏi trong trận chiến hoạt động; 3. Có 1/3 sự kiện trong mùa này để hoàn thành con dấu bằng 0 và tỷ lệ lỗ hiện tại vẫn được kiểm soát khoảng 1 quả bóng, chất lượng phòng thủ của đội là tốt.

[13] 1, Bốn sự kiện vừa qua có ba hạt đường nét mà không nhận được, mục tiêu của giải đấu hiện tại chỉ là 1,2 quả bóng, sức mạnh dòng sắc nét là rõ ràng; 2, hành khách gần đây giành chiến thắng thay thế, 6 Khách của một nửa, trống của đội rất mạnh mẽ như trước đây; 3, có 3 trò chơi trong 4 dữ liệu ban đầu (-0.25) vừa qua và dữ liệu này tệ hơn.

Dự đoán điểm của Southampton vs Arsenal

1 đến 3.

    Trước:West Brown vs Manchester City Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Sự trở lại của Bronndin là gì?Tác động của màu nâu là gì?