Sự trở lại của Bronndin là gì?Tác động của màu nâu là gì?

Browning sinh ra ở Anh Liverpool, cầu thủ bóng đá Trung Quốc Anh, và vào ngày 27 tháng 5 năm 1994. Vào ngày 20 tháng 2 năm 2019, Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu Evergrande Taobao đã công bố Browning để tham gia. Vào ngày 5 tháng 3 năm 2019, đội đầu tiên của Đội tuyển Crown, Guangzhou Evergrande Taobao đã gặp ba mũi tên ở Hiroshima ở nhà, áo Brown Ning Bức tường số 4 mở ra Evergrande đầu tiên Xiu Ning như một giữa và phòng thủ, chiều cao chỉ là 181cm Nhưng Browning rất mạnh với khả năng của quả bóng, và nó có khả năng đánh chặn tốt. Nó cũng là một tính năng của tính năng của mình.

Tương lai Browning sẽ đóng vai trò của người chơi Trung Quốc nhập tịch

của Bronnden đã thành công, điều này không còn nghi ngờ gì nữa, mùa giải mới được phép tham gia vào đất nước ở Trung Quốc, nhưng anh ta chỉ giới hạn trong Hiệp hội Super League và Super Cup. Sẽ có rất nhiều vị trí chính có thể có được một bóng đá quốc gia, nếu Alan và Luo Guo Fuli sẽ chơi trong tương lai gần, và hai người họ đã chạy , sau thời gian trước và sau đó, nó đã chạy được gần một năm. Mặc dù quá trình này có một số xoắn và rẽ, kết quả là tốt, họ đã trở thành sự thật \u0026 ldquo; Trung Quốc \u0026 ndquo;

Browning hiện đang hiệu quả ở Quảng Châu Hengda

Browning có tác động

tiềm năng gia nhập của Browning để cải thiện bóng đá quốc gia của Trung Quốc, trong đó Bronmber có sức mạnh chiến đấu cực kỳ tuyệt vời là cực kỳ tuyệt vời Ngôi sao trong bóng đá. Nhìn chung, Browning cũng là vị trí của một lực lượng chính cốt lõi, và nhượng quyền Browning tổng thể vẫn rất tốt cho đội Trung Quốc. Quancable.

    Trước:Southampton vs Arsenal Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Những kẻ lừa đảo bóng đá có ý nghĩa gì?Làm thế nào lớn là mối nguy hiểm của côn đồ bóng đá?