Kỹ năng Cyclone Marseille là gì?Tên của Marseille xoáy là gì?

Nhìn chung, Marseille là một cách rất tốt của bóng đá. Đó là một kỹ năng rất phổ biến của bóng đá, và Marseille sẽ cần rất nhiều hành động. Chân trái và phải xen kẽ bước lên quả bóng, tôi bắt đầu kéo lại, từ từ quay uốn cong và quay sang phía trước. Nhìn chung, nó thường là chân chủ của bạn bước lên quả bóng, cơ thể khi trung tâm trọng lực quay lại , bàn chân khác kéo quả bóng vào lúc quay lại, và một chân bị nhòe trước quả bóng, quay lại ở phía sau chân kia, nhưng làm thế nào mà tên trả lại của Marseille đến?

[ 123] Marseille trở về từ Zidane Kỹ năng Cyclone của Marseille

Marseille đã cắt giảm kỹ năng này có hiệu quả vì hành động này có hai điểm để khiến các cầu thủ phòng thủ khó đánh chặn, điều đầu tiên là kéo bóng là xa đối thủ, Vì vậy, khoảng cách giữa các đối thủ và quả bóng lớn hơn, điểm thứ hai là chúng ta sẽ đặt cơ thể giữa quả bóng và các cầu thủ phòng ngự, như một rào cản, vì vậy rất khó để đặt bóng từ chân của chúng ta trừ khi nó hôi. Lấy đi, tuy nhiên, tên của Marseille như thế nào?

Có vô số ngôi sao thích sử dụng Marseille Swing \" Marseille trở lại tên đến

Marseille bơi sớm nhất ở Zida, đó là một Cách rất đơn giản để vượt qua kỹ năng này vào bóng đá quốc tế. Sự thay đổi tổng thể của Marseille rất đơn giản. Những người rõ ràng lớn đã bắt đầu gọi hành động này là Zidane. Zida, Marseille đầu tiên nhất ở Pháp, cũng cho phép lốc xoáy ở Zida như một Marseille.

    Trước:Manchester United 3-2 Liverpool B Tín vi              Kế tiếp:Bóng đá Hà Lan mạnh đến mức nào?Ngôi sao bóng đá Hà Lan là ai?