Đi lang thang vs nhiệt ngón tay cái video trực tiếp và dự đoán điểm

Wanderer vs Heat thorn Địa chỉ trực tiếp

咕 体育 https: //www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html[123

Hãy tiếp tục thanh toán chú ý đến thể thao bão.

Wanderer vs Thorn Trận đấu

Wanderer

[Animal] 1. Do vòng mở rộng League cuối cùng, đội có thời gian nghỉ 17 ngày, và nó có một lợi thế. 2, Castet tiền đạo chính đã đóng góp 4 bàn cho đội, đó là phân phối chính và khả năng cá nhân.

[Không thuận lợi] 1. Đội chỉ có 38,9% bóng trong Liên đoàn Crown, là quả bóng thấp nhất. 2. Không có con dấu Zero gần 6 trận về nhà và 6 trò chơi chỉ thắng 2 trận. 3. Trong vài người chơi thứ hai, đỉnh bóng rất hiếm, và đội bóng lớn nhất bị mất. 4, nhóm người tham gia vào tiểu bang cạnh tranh cao cấp và bảy người ở giữa gần 10 trận thất bại để có được bóng.

Hot gai

[động vật] 1, trang trại hành khách Yuechao tròn 3-1 đã đánh bại Xie Fi, Olie, Harry Kahne và Endong Belle thành một bàn thắng, Nhà nước đang nóng. 2, dòng thứ ba gần đây của đội đang diễn ra, bảy sự kiện vừa qua đã chơi một làn sóng 5 chiến thắng và 2 thất bại, xu hướng của đội là tốt. 3, giải đấu chỉ có 3 lần, và con bọ cạp hiện tại là 1,83 quả bóng, và tuyến đầu là rất khốc liệt. 4, cách xa con đường tấn công, đường quốc phòng khá nghiêm ngặt, cho đến nay chỉ một lần, chỉ có 1 lần và mất 8 bàn, và ít thứ hai. 5, tuyến đầu của hai bao gồm Kane và Sun Xingyi, tổng số đội đã bị tấn công đến 24 bàn. Đó là điểm chính của đội.

[Không thuận lợi] 1. Hiện tại, nguồn các mục tiêu chính tập trung ở cả Kane và Sun Xing, và các mục tiêu của người chơi khác rất thấp, và có quá ít hỏa lực.

Đi lang thang so với dự đoán điểm thorn nhiệt

1 đến 5.

    Trước:Quy tắc trọng tài bóng đá là gì?Trọng tài bóng đá là gì?              Kế tiếp:LA LIGA BILBAO ATHLETICS VS HERTI LIVE VIDEO VÀ TIẾNG VIỆT