LA LIGA khuyến nghị có thể đột quỵ vs Valencia Live Video và ghi điểm dự đoán

Ma Jing vs Valencia Địa chỉ trực tiếp

Mi Mi Sport https://www.miguvideo.com/mgs/website/prd/sportshomepage.html[123[

Hãy tiếp tục Hãy chú ý đến các môn thể thao bão.

Ma Jing vs Dự đoán sự kiện Valencia

Ma Jing

[Animal] 1. Lịch sử và Benalensia đã không bị đánh bại trong cuộc đối đầu gần mười. 2. Nó là tốt tại mười trò chơi tại nhà hàng đầu của quá khứ, giành chiến thắng 8 thắng và 2 hồ sơ phẳng. 3. Có một số trò chơi liên tiếp, và có một sự đảm bảo có được bóng và trả tiền cho đội tấn công. 4. Khả năng tấn công vỉa hè không phải lúc nào cũng có thể có được một cơ hội góc từ đối thủ.

[không thuận lợi] 1. Xu hướng bóng lớn đã vượt qua xu hướng của ba dữ liệu bóng lớn. 2. Trò chơi LAX cuối cùng trên kết thúc phòng thủ bị phá vỡ bởi Evar.

Valencia

[Ưu điểm] 1. Gần đây, tình hình khá trong số 5 trận đấu. Nó được duy trì. 2. Sáu trận liên tiếp đã đạt được trong sự ổn định của mục tiêu. 3, tạo khả năng góc để chạy ra 7 góc lớn trong mười trò chơi trong quá khứ. 4. Thật tốt khi giành được ba trò chơi Away trong đội chiến đấu ngoài địa điểm.

[Không thuận lợi] 1. Xu hướng bóng đã chạy ra bóng trong ba trận liên tiếp. 2. Lịch sử và cạnh tranh của Madrid gần mười lần không có lợi thế.

Ma Jing vs Valencia ghi điểm

3 đến 1.

    Trước:LA LIGA BILBAO ATHLETICS VS HERTI LIVE VIDEO VÀ TIẾNG VIỆT              Kế tiếp:Serie A Đề xuất tiềm năng AC Milan vs Atlanta Live Video và ghi điểm dự đoán