Nghỉ hưu của Canarovaro là gì?Hiệu quả của Narvaro đã nghỉ hưu là gì?

Trong toàn bộ, Carnavar có một sự nghiệp 20 năm, và trong năm 2006 Đức World Cup, nó dành riêng cho một buổi biểu diễn rất thú vị, Kanovo trở thành người duy nhất trong lịch sử bóng đá. Hai yếu bảo vệ của hai lớn giải thưởng của bóng đá thế giới, chắc chắn biết rằng chấn thương đầu gối của họ đã không cho phép ông tiếp tục sự nghiệp của họ, Karnavar cũng rất buồn. Anh ấy là 37 tuổi. Anh ấy là đầy bất lực, nhưng không có vấn đề ai là tất cả phải tôn trọng sự thật, các vệ sĩ huyền thoại ở Italia và thậm chí cả lịch sử bóng đá chỉ có thể là tự nhiên.

Sự nghiệp Cannovaro là rất thú vị Narvaro nghỉ hưu \"Những gì đang xảy ra

Cannovaro được quyết định nghỉ hưu do chấn thương của anh vì chấn thương của anh, Trong toàn bộ, Carnavo có một sức mạnh chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ, năm 2006 vào năm 2006, Đức, ngọn \u0026 ldquo; cửa điện thoại \u0026 rdquo; scandal

Ý trong Carnavaro Dưới sự lãnh đạo, nhà vô địch World Cup là kỳ diệu Vì đội trưởng của Leader xanh, dòng thứ hai của Kanaro. lãnh đạo, chỉ có hai quả bóng chết từ Oolong từ Zalkado, người kia là ZIDA Hình phạt ở bên trong.

Cannavaro tại bắt đầu sự nghiệp giảng dạy ảnh hưởng của của Narovaro là gì nghỉ hưu

Doubura là các cầu thủ của siêu sao bóng đá, và nghỉ hưu của ông đang bị ràng buộc để Nó gây ra sức mạnh của các quốc gia đội để giảm, sau khi kết thúc mùa giải 2008-09, Cannovaro rời Real Madrid, ông trở về Juventus, nhưng nó đã được không còn can đảm, và các giải đấu lại một lần nữa trái một lần nữa. Tại World Cup ở Nam Phi, thảm họa Karnavaro cuối cùng cũng làm cho nhóm đương kim vô địch, ông chỉ có thể công bố đội tuyển quốc gia sau World Cup, và số đội tuyển quốc gia của của người ở lại 136 lần, ngay cả như vậy, điều này cũng là một trong những bản ghi A mà rất khó để nhập.

    Trước:Serie A Đề xuất tiềm năng AC Milan vs Atlanta Live Video và ghi điểm dự đoán              Kế tiếp:Chiến thuật phòng thủ là gì?Tại sao phòng thủ chống lại?